Bạn đang cần tìm cho phòng hát của mình một chiếc cục đẩy chất lượng tốt, có mức giá hợp lý, tuy nhiên còn cảm thấy băn khoăn lo ngại vì sự đa dạng của dòng sản phẩm này trên thị trường. Hãy đến ngay với Hoàng Audio, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để cho ra đời thành công dòng cục đẩy công suất HAS V2500 có chất âm tuyệt hảo, cùng độ bền cực cao trong quá trình sử dụng.

Tính năng ưu việt và những giá trị tuyệt hảo trong chất lượng âm thanh
+ HAS V2500 là dòng cục đẩy công suất 2 kênh, được trang bị tổng số 44 sò (mỗi bên 22 sò) bao gồm 5 cặp sò Saken 1526 cùng 6 cặp sò bé, đem lại mức công suất mạnh mẽ: 2 CH x 500W (8 Ohms), 2 CCục đẩy công suất HAS V2500 đánh hay, giá cực sốc-cuc-day-cong-suat-has-v2500.jpgH x 750W (4 Ohms), khuếch đại âm thanh ra loa uy lực, nổi trội, đạt hiệu quả cao trong không gian phòng hát.
+ Tản nhiệt nhôm được phân bố đều các góc cùng các quạt gió cỡ lớn có khả năng làm mát cực nhanh, giữ cho sản phẩm luôn giữ được mức nhiệt ổn định mà không bị xảy ra quá tải dẫn đến hư hỏng.
Cách đấu nối cục đẩy công suất HAS V2500 với loa karaoke và amply karaoke
+ Đấu nối HAS V2500 với loa karaoke bằng dây loa hoặc thông qua speakon/neutrick với một số cách như sau: đấu vào 2 kênh Dual Channel, đấu Bridge Mono và đấu Parallel Mono.
+ Đấu nối công suất HAS V2500 với amply hoặc vang số thì bạn chỉ cần đấu LINE, lấy tín hiệu LINEOUT từ amply hoặc Main Left, Main Right trên vang số vào INPUT cục đẩy.
Lưu ý: khi đấu nối hay tắt thiết bị, bạn nên điều chỉnh mức Volume về min, cắm chắc chắn các dây tín hiệu và tăng âm lượng từ từ, điều này giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị và tránh làm người nghe giật mình.
Nếu các bạn mua cục đẩy công suất HAS V2500 hoặc cần tư vấn mua cục đẩy phù hợp với gia đình mình thì vui lòng liên hệ tới hotline 1900.0095 hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp một cách tận tình, chu đáo nhất.
Địa chỉ: 1A1 Đầm Trấu, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: