AMD đã giới thiệu card đồ họa AMD FirePro S10000 12GB Edition giành cho việc đo lường và tính toán vận tốc cao HPC để chạy các ứng dụng dấu chấm đôi & dấu chấm đơn.
Ngày 15/11 mới đây AMD đã reviews card đồ họa AMD FirePro S10000 12GB Edition dành riêng cho việc đo lường và thống kê vận tốc cao HPC để chạy các phần mềm dấu chấm đôi và dấu chấm đơn.
>>> Xem thêm: bán hp dl560 Gen10


Card đồ họa AMD FirePro S10000 12GB
Card đồ họa AMD FirePro S10000 12GB Edition được Gia Công cho ngôn từ lập trình OpenCL và hỗ trợ hoàn toàn chuẩn PCI Express 3.0, ngoài ra với bộ nhớ ECC & hỗ trợ Direct GMA đã được cho phép các nhà cách tân và phát triển rất có thể làm việc được trên các vĩ mô và lợi dụng được năng lực chuyên môn đo lường và tính toán một cách đi đôi của GPU AMD dựa trên phong cách thiết kế GCN - AMD Graphics Core Nex tiên tiến nhất. Được biết thêm AMD FirePro S10000 12GB Edition sẽ chính thức xuất hiện trên Thị Trường Vào thời điểm đầu năm năm trước.
>>> Xem thêm: bán HP ML10 Gen9


Card AMD FirePro S10000 12GB Edition được xem là phương án cho các ứng dụng như:
- đo lường và tính toán dấu chấm đơn: phân tích địa chấn, phân tử động, giả lập va chạm, Hình ảnh vệ tinh, cải tổ chất lượng video, tín hiệu xử lý, mã hóa đoạn Clip, dựng hình y khoa & dựng hình số.
- giám sát dấu chấm đôi: đo lường và tính toán về chuỗi gen, mô hình chất lỏng động, nghiên cứu và phân tích số học, giả lập dầu khí, Dự kiến thời tiết, cấu tạo cơ học....
- Máy trạm cao cấp: dầu và khí đốt, bổ trợ đo lường và tính toán
- sever ảo hóa/ tính toán: phần mềm cho những ngành kinh tế, đường không, dầu khí và tự động, phong cách thiết kế công nghiệp, địa lý, khoa học, y học & quân sự chiến lược.
chiến thuật AMD FirePro S10000 hiện tại đang có bộ nhớ GDDR5 6GB và bản 12GB sẽ sớm xuất hiện Vào thời điểm đầu năm năm trước.


>>> Xem thêm: linh kiện máy chủ

Các bài khác cùng chuyên mục: