ắc quy Việc nạp đầu tiên
Chèn pin mới hoặc thay thế sau khi sửa chữa hoàn chỉnh cực, hình dạng tải. Sau khi đổ dung dịch vào pin rỗng để ổn định trong 2-4 giờ để nạp tiền.


Điện có thể được đổ vào  0,05 phần trăm trung bình 1,18 g / cm³ ở 20 độ C. Sau khi đổ chất điện phân, tốc độ giảm nhẹ. Sau đó một vài giờ, giá điện bắt đầu tăng trở lại. Nó là một hiện tượng bình thường.
Kiểm tra hệ thống dây điện, anode của máy phải được kết nối với điện tích dương của pin, tương tự như cực âm của máy cấp liệu được kết nối với cực âm của pin.
Tải Lead pin ac quy
Pin được sạc được đào tạo theo các bước sau:


Tải nhiều lần cho đến khi pin cung cấp 4-5 lần chỉ tiêu. Không bị gián đoạn trong thời gian này.
1 giờ ngừng sạc để ổn định các ngăn chứa pin. Trong khi chờ đợi, kiểm tra và sửa chữa các hư hỏng chai.
Tải tiếp tục cho đến khi kích hoạt mạnh mẽ trên tất cả các bình.
Lặp lại bước 2 và 3. Vì vậy, sau mỗi lần nạp điện xoay chiều, để lại trong 1 giờ, pin sẽ bắt đầu để thêm 1 lần công suất danh định. Quá trình tải, do đó, nó luân phiên giới thiệu cho đến khi sạc pin 8-10 lần lượng tiêu chuẩn.
Tải tập cuối cùng được xác định theo các điều kiện sau đây:


Điện áp pin - Lợi nhuận 2,5-2,75 volt.
Tỷ lệ các chất điện giải trong 1,205 +/- 0,005 g / cm³ ở 20 ° C và không có sự thay đổi trong 3-4 giờ.
Bốc hơi trên các tấm tích cực và tiêu cực trên tất cả các bình.
Lưu ý: trước khi thực hiện chương trình này, một chương trình cụ thể, thì một hành động là đúng. Chất lượng và tuổi thọ trung bình của tương lai phụ thuộc rất nhiều vào sự hình thành của các khoản phí ban đầu. Không quá tải, bởi vì cực là sulfate, làm giảm tuổi thọ pin.


Sạc hiện tại không nên vượt quá 0,1 lần so với số lượng tiêu chuẩn. Năng lượng nhiệt không nên vượt quá 40 độ C. Nếu nhiệt độ vượt quá giá trị này, nó phải được đóng lại để giảm tải nhiệt. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, khi pin chưa được sạc đủ năng lực 4-5 lần mà nó không bao giờ được dỡ bỏ, nhưng chỉ để giảm dòng tải đến một nhiệt độ ổn định. Vì vậy, thời gian tải, nên tăng tỷ lệ thuận với sự an toàn của hàng hóa.

Các bài khác cùng chuyên mục: