Về thiết kế tổng thể của máy chúng tôi chỉ có thể nhận xét Sky A870 Vega Iron là một thiết kế cực kì nam tính và mạnh mẽ. Các góc máy sky a870 được bo tròn nhưng các cạnh viền bên của máy sky a870 được làm phẳng đem lại một cảm giác cầm máy vừa không bị cấn tay mà lại rất sang trọng. Đổi mới đó là điều mà chúng tôi đang nhận thấy từ Vega, các thiết bị của nhà sản xuất này đang dần đi đến hoàn thiện để phục vụ tầng lớp những người sử dụng cao cấp.

Điện thoại Sky a870 Vega Iron – Hình ảnh


Một thiết kế với viền benzel siêu mỏng có lẽ không còn có ai xa lạ với những bạn dùng dòng máy SKY nữa, Vega mỗi khi ra một máy nào đó là Vega lại làm cho cho cái viền benzel này mỏng hơn để diện tích màn hình máy tăng lên so với tổng thể

Cùng với một màn hình của Vega S5 là 5″ nhưng diện tích tổng thể của Iron lại khá bé hơn so với S5, diện tích của màn hình chiếm tới 75,5% diện tích toàn bề mặt máy, một con số mơ ước của bao nhà sản xuất khác hiện nay.


Viền benzel mỏng 2,4mm và làm bằng kim loại cứng chắc hơn các vòng benzel ở các thiết kế trước đây của Vega, điều này cũng dễ hiểu khi máy chỉ có một chiếc vòng vòng mỏng manh này để nâng đỡ. Tuy nhiên độ bền của chiếc Vega Iron thì đúng là không thể xem thường.

Thiết kế mới luôn là cụm từ được Vega nhắc tới nhiều nhất, nếu các bạn chú ý thì từ Vega LTE ( IM-A800s) trở đi, các máy SKY Vega luôn mang những kiểu dáng thiết kế khác nhau nhưng không báo giờ bị coi là giống với những người đàn anh đi trước hay lặp lại thiết kế của chính mình. Có thể nói thiết kế mang phong cách trẻ trung của nhà thiết kế Hàn Quốc là cực kì sáng tạo.

Một cụm đèn led nhỏ đặt ở góc trên của máy có lẽ sẽ có một số bạn không được thích cho lắm có thể nó sẽ hơi thôi và đôi khi nhìn chiếc máy của mình có mất đi một góc màn hình thì thật lạ. Nhưng đó lại chính là điểm thiết kế mà Vega muốn nhắc tới, họ muốn sự tiện dụng cho người dùng.Thiết kế pin rời và có thể đổi pin trong quá trình sử dụng cũng là một điểm mà khá nhiều bạn yêu thích ở sky a870 Vega. Điều đó có thể khiến nhiều bạn cho rằng nó kém về tính thẩm mĩ, độ sang trọng của sản phẩm, nhưng hiện nay các sản phẩm của Vega ra mắt thì nhắm chủ yếu là giới trẻ và họ không chạy theo xu hướng thiết kế nguyên khối bởi lẽ họ không muốn sản phẩm của mình sẽ được chào bán ở giá cao.

Thông tin chi viết về sản phẩm sky a870 và nhiều hơn nữa, độc giả xem tại Sieuthismartphone.com

Hotline: 094.696.8886
Showroom: 500 Trần Cát Chân - Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: