Chiều nay, mô hình hai mẫu iphone mà Apple sắp ra mắt đã có mặt tại một cửa hàng chuyên về phụ kiện.
Theo anh Trường Giang, quản lý cửa hàng Muabanphukien.vn, đơn vị có sản phẩm này, những mô hình mới được đem về để làm bao da, đón trước sản phẩm sắp giới thiệu. Anh Giang từ chối tiết lộ về nguồn gốc sản phẩm, nhưng xác nhận đây là những mẫu hoàn thiện về thế hệ smartphone mới của Apple.
Các trang web cung cấp các dịch vụ về iPhone cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ Apple như check imei iphone, sua iphone, unlock iphone, unlock iphone.
Điểm đáng chú ý nhất ở hai chiếc iPhone mới là chân cắm sạc với chuẩn Lightning thay đổ, nhỏ hơn. Chiếc iPhone 5S có kiểu dáng giống iPhone 5, điểm khác biệt là camera có thể lên 12 Megapixel với đền flash phía sau điều chỉnh về thiết kế mà mic nhỏ gọn hơn. Trong khi đó, bản iPhone 5C sở hữu bộ vỏ nhựa bóng, máy khá gọn.
Theo giới chơi iPhone tại Việt Nam, việc các mô hình sản phẩm của Apple rò rỉ không còn hiếm trong vài năm trở lại đây. Một số nhà cung cấp sản phẩm của Apple tại Trung Quốc cung cấp bản mẫu cho các công ty chuyên phụ kiện bên ngoài. Năm ngoái, mô hình iPad Mini xuất hiện trước khi sản phẩm mới ra mắt cả tháng và thiết kế tương tự sản phẩm Apple giới thiệu sau đó.
Dưới đây là hình ảnh iPhone 5S và 5C so sánh với bản iPhone 5 hiện tại.
Các bài khác cùng chuyên mục: