Ngày đăng : 10/07/2013 | Lượt xem : 1034
PHÂN BIỆT ỔN ÁP STANDA VÀ ỔN ÁP STANDARD


Công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆN NAM xin gửi tới quý khách hàng bài viết "Phân biệt ổn áp Standa và ổn áp Standard".
Theo thống kê của chúng tôi hiện nay trên thị trường xuất hiện một loại thiết bị ổn áp là STANDARD mà quý khach hàng hay nhầm lẫn với thương hiệu ổn áp STANDA.
Chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm để quý khách hàng có thể phân biệt hai dòng sản phẩm này.- Về đặc điểm bề ngoài không có nhiều khác biệt giữa 2 dòng thiết bị này. Nên khi mua hàng quý khách hãy xem kỹ nhãn mác, thương hiệu trên vỏ máy. Hai thương hiệu này rất rễ ngây nhầm lẫn STANDA và STANDARD.
- Hai dòng thiết bị này đề có công suất và dải điện áp tương đồng nhau.
- Ổn áp STANDA khi vận hành êm hơn ít bị tổn hao điện và không gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ và công suất của các thiết bị sử dụng.
- Loi sắt của ổn áp STANDA được quấn dầy hơn, độ thẩm từ cao.
ổn áp STANDA

ổn áp STANDARD

- Trên thị trường giá của các loại ổn áp STANDARD có giá rẻ hơn ổn áp STANDA từ 100.000 - 200.000 VNĐ.


Từ góc độ của người làm trong nghề những chuyên gia chung tôi khuyên quý khách hàng nên lựa dòng dòng thiết bị ổn áp STANDA với nhưng ưu việt mà nó mang lại quý khách hàng có thể yên tân sử dụng mà không phải lo lắng đền chất lượng cũng như tuổi thọ của các thiết bị sử dụng.


Công ty Cổ phần đâu tư và phát triển công nghệ Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối, sảm xuất các thiết bị ổn áp: ổn áp lioa, ổn áp standa, kích điện, ups online...Các dòng thiết bị được bảo hành 4 năm, trong 6 tháng đầu nếu có sự có quý khách sẽ được đổi một thiết bị mới cùng hãng. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
- Địa chỉ Văn Phòng 1 : Số 109 B8 - Mặt Đường Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
- Địa chỉ Văn Phòng 2 : Nhà D5 Đại Học Hà Nội Số 267 Đường Nguyễn Trãi Hà Đông Hà Nội
- Trung Tân Bảo Hành Và Kho Hàng : Làng Miêu Nha - Xã Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội(Cạnh Vilacera Tây Mỗ)
- Điện thoại : 04.85.85.58.78 - Di động : 0949.904.988- Email: thietbicongsuatvietnam@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: