Dự án hệ thống chống trộm hiệu sách dùng cổng an ninh thư viện

Phân tích yêu cầu
Vì khoa học công nghệ đã được phát triển liên tục, cách bán mở tự chọn trong cửa hàng sách thấy sự tiến bộ to lớn trong việc thích nghi với sự phát triển. Nó có thể cung cấp cho độc giả lựa chọn miễn phí và có thể làm tăng tỷ lệ doanh thu và hiệu quả làm việc. Nhưng đồng thời bán mở tự chọn vẫn có khiếm khuyết riêng của mình - cuốn sách bị mất, trang bị rách mà trở thành vấn đề nổi bật trong công việc. Nó sẽ là một câu hỏi thảo luận về giá trị cho mỗi người quản lý cuốn sách để xem xét các đặc điểm của bán hàng tự chọn , tận dụng lợi thế của mình và đồng thời làm giảm sự bất tiện của nó bởi một số biện pháp bổ sung. Như một biện pháp chống trộm trực tiếp và có hiệu quả các hiệu sách lắp EM (cổng an ninh thư viện ) hệ thống báo động đã đạt được sự chấp thuận nhất trí xung quanh hầu hết sách thị trường và cửa hàng sách nhỏ và vừa trong thực tế.

Bước của các hiệu sách sử dụng EM ( cổng an ninh thư viện ) hệ thống báo động làm việc:
1. Đưa vật liệu chống trộm đặc biệt - EM dải bên trong sách;
2. Thiết lập các ăng-ten phát hiện tại các đường;
3. Những cuốn sách với bình thường kiểm tra ra sẽ được degaussed bằng các thiết bị đặc biệt hoặc sẽ được cung cấp bên cạnh ăng-ten phát hiện để kết thúc việc bán.
4. Khi những cuốn sách mà không cần kiểm tra ra (những người có dải bên trong) bình thường đi qua các lối thoát hiểm sau đó phát hiện râu sẽ tìm thấy chúng và báo động với âm thanh và ánh sáng để thông báo cho các khách hàng để kiểm tra lại.

Các nguyên tắc kỹ thuật của hệ thống báo động cong an ninh thu vien
Nguyên tắc cơ bản cổng an ninh thư viện là để phát hiện nếu các đối tượng có dải EM bởi những biến đổi của từ trường xoay chiều để ngăn chặn trộm cắp. Công nghệ xác định điện là Giám đốc công nghệ.
Kỹ thuật điện phát hiện bởi từ trường xoay chiều được tạo ra bởi tần số thấp từ 10Hz đến 20 KHz của ăng-ten phát hiện (ăng ten truyền và nhận được ăng-ten). Nó phát hiện các dải EM của các đối tượng. Các dải là Pomo hợp kim dải mềm với vòng trễ cragged. Các cực của dải sẽ được từ hóa định kỳ hơn và hơn nữa khi họ ở bên trong từ trường xoay chiều của ăng ten phát. Từ thông mật độ B của những thay đổi dải jumpily gần nơi cường độ từ trường H bên ngoài kéo dài 0 (tính phi tuyến tính), sau đó làn sóng hài sẽ được sản xuất có tần số là baseband của ăng-ten truyền và ăng ten tiếp nhận sẽ nhận và xử lý sóng và sản xuất các tín hiệu báo động.

Dòng chảy làm việc của hiệu sách hệ thống báo động EM cổng an ninh thư viện
1. Thiết lập các dải EM trong những cuốn sách.
2. Thiết lập các máy dò tại các kênh thoát.
3. Độ giải từ các cuốn sách của Deactivator đặc biệt sau khi kiểm tra bình thường.
4. Những cuốn sách mà không kiểm tra bình thường (có dải bên trong) sẽ làm cho các máy dò báo động cửa và ngăn chặn khách hàng.

Chức năng của hệ thống báo động EM cổng an ninh thư viện
1. Ngăn ngừa trộm cắp. Hệ thống thay đổi cách cũ mà người lao động phải nhìn chằm chằm vào các khách hàng hoặc người lao động phải chăm sóc tốt của những cuốn sách trong trường hợp có ai đó sẽ ăn cắp chúng. Hệ thống làm cho mỗi người trong số những cuốn sách bảo vệ bản thân và giải quyết vấn đề ăn cắp hoàn toàn. Điều đó sẽ làm giảm sự mất mát của các hiệu sách.
2. Đơn giản hóa quản lý. Hệ thống một cách hiệu quả có thể ngăn chặn kẻ trộm bên trong, dễ mâu thuẫn giữa nhà quản lý và nhân viên, loại bỏ rào cản tâm lý của nhân viên và cho họ làm việc absorbedly và tăng hiệu quả làm việc. Ngoài ra hệ thống có thể giảm bớt nhân viên và tối ưu hóa các nhân viên ở những điều cơ bản ban đầu để tiết kiệm chi phí hoạt động và nâng cao trình độ dịch vụ.
3. Báo động. Hệ thống có thể ngăn chặn các khách hàng ăn cắp một cách khó khăn và lịch sự. Nó có thể tránh được những tranh chấp giữa người và nó có thể bảo vệ lợi nhuận của các nhà sách, đồng thời tôn trọng các quyền con người. Hệ thống có thể cảnh báo và ngăn chặn những tên trộm tâm lý.
4. Cải thiện bầu không khí vay. Nhiều người ghét cách nhìn cũ. Hệ thống có thể tạo ra một bầu không khí tốt hơn mà khách hàng có thể chọn sách tự do, và nó có thể cải thiện mối quan hệ giữa các thương nhân và khách hàng mà làm cho hoàn cảnh thoải mái hơn và giúp các thương nhân để thu hút khách hàng hơn.
5. Đẹp hoàn cảnh. Hệ thống này là một sản phẩm công nghệ cao và đẹp, nó có thể làm đẹp hoàn cảnh khi bảo vệ những cuốn sách. Hệ thống là một xu hướng mới cho các nhà sách.
Công ty cổ phần AKH Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cổng an ninh thư viện dùng trong siêu thị, thư viện, shop thời trang, đại lý, .v.v. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách khi mua sản phẩm cổng từ an ninh . Đảm bảo lắp đặt, tư vấn và dịch vụ ưu đãi nhất
Hiện cong an ninh thu vien đã có mặt tại :
Tây Bắc bộ : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
Đông Bắc bộ : Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
Đồng bằng sông Hồng : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
Ngoài ra akh còn cung cấp : giá kệ siêu thị, giá kệ kho hàng, cổng an ninh, …

CÔNG TY CỔ PHẦN AKH VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 2 - Số 30 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 687 674 - (04) 62 91 67 82
Email: kinhdoanhakh@gmail.com - Website: http://akh.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: