BenQ vừa công bố ra mắt máy tính xách tay mới Joybook A53. Đây là laptop thứ 4 và cũng là cao cấp nhất trong dòng A của hãng này. Joybook A53 có kích thước 15,4 inch và được trang bị bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo 2 GHz.

Joybook A53 có lớp vỏ bằng kim loại được trang trí khá bắt mắt, cùng với bàn phím số với các phím lớn hơn 20% và giãn cách rộng hơn các bàn phím thông thường, đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng. Màn hình LCD sử dụng công nghệ UltraVivid của BenQ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, thời gian phản hồi nhanh - 8 ms, bằng với HDTV. Trên đỉnh màn hình cũng tích hợp một webcam 0,3 megapixel.

Laptop BenQ Joybook A53 sử dụng ổ cứng SATA 5400 rpm, với 4 lựa chọn dung lượng từ 80 đến 200 GB tùy theo người mua. Bộ nhớ chuẩn chỉ là 512 MB RAM nhưng có thể nâng cấp lên tối đa 2 GB. Ngoài ra, người mua cũng có thể chọn nâng cấp laptop với một ổ ghi DVD 2 lớp 8x. vẻ thời gian sử dụng pin là điểm yếu của laptop Joybook, chỉ xấp xỉ 2,3 giờ. Hiện nay, giá của sản phẩm này vẫn chưa được công bố.

Các bài khác cùng chuyên mục: