Ngày 12/03/2010, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina đã công bố chính thức tham gia thị trường máy tính xách tay (MTXT) Việt Nam và giới thiệu 2 dòng laptop Samsung lần đầu tiên có mặt tại thị trường này.

Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, Samsung lựa chọn 2 dòng Laptop Samsung là R và N với tính năng mạnh mẽ và thiết kế thời trang, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sự lựa chọn mới.

Dòng máy R (gồm R480, R430, R428) hoàn hảo về thiết kế và hiệu suất hoạt động là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng yêu cầu hiệu suất và khả năng kết nối cao trong cả lúc làm việc và giải trí. Dòng máy cỡ nhỏ N (N150) với thiết kế mỏng gọn, dễ dàng mang theo là giải pháp di động lý tưởng cho việc online và kết nối cuộc sống số tốc độ cao. Đặc biệt, các dòng máy tính giới thiệu trong đợt này đều là những sản phẩm tiết kiệm năng lượng với thời lượng pin hoạt động rất lâu, lên tới 11,5 giờ.

Bốn sản phẩm MTXT trên của Samsung đã được bán ra thị trường thông qua các công ty phân phối linh kiện điện tử, sản phẩm vi tính và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Các bài khác cùng chuyên mục: