Được cái, con bé này nhanh nhẹn, chăm chỉ, làm việc nhà sạch sẽ nên mình cũng ưng, nhưng chả lẽ vì nó nấu ăn không ngon lại cho nghỉ việc.

Biết chuyện này, một chị đồng nghiệp nói sao không sắm cho nó một chiếc laptop giá rẻ[/b] để nó có thể tra cứu thông tin trên mạng về nấu nướng rất tiện dụng. Bằng chứng là, cô giúp việc nhà chị ấy ngày đầu về nấu ăn cũng rất dở, sau đó, chị mua một chiếc laptop cũ cho cô để cô tìm hiểu về việc nấu nướng. Sau 1 tháng thử nghiệm thấy tay nghề lên hẳn, ngày nào cũng được ăn các món lạ và ngon.
Laptop rất cần thiết cho mọi người[/b][/i]

Chưa hết, nhờ có laptop cũ giá rẻ[/b] mà người giúp việc còn ứng dụng được rất nhiều việc. Như có lần, con nhà chị ấy bị sốt, trong lúc chưa biết làm thế nào thì cô giúp việc lên ngay mạng tìm hiểu triệu chứng bệnh, cách giảm sốt. Vậy là con bé mau chóng hạ sốt. Khi mang đến bệnh viện, bác sỹ nói cháu bị sốt siêu vi, may là ở nhà biết cách giảm sốt cho cháu nên cháu không bị nặng quá.

Chị ấy cũng nói bây giờ nhiều nơi bán laptop cũ giá rẻ[/b] uy tín nên chẳng khó để mua một chiếc laptop. Nghe chị ấy nói mình thấy cũng hợp lý, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn trong lòng lắm. Bạn nào đã từng thuê người giúp việc và trang bị laptop cho họ thì hãy tư vấn cho mình nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.


Nguồn: Laptopanbai.vn[/b]

Các bài khác cùng chuyên mục: