Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn thì chỉ cần một em laptop giá rẻ[/b] vẫn có khả năng làm được điều này. Có 3 yếu tố quan trọng trong một chiếc laptop có thể chơi game nhẹ nhàng là RAM, CPU, VGA Card. Về vấn đề CPU thì đa số các dòng máy đều sử dụng i3 trở lên để giải quyết vấn đề này. Đối với RAM, để chiến hết các game hiện nay thì tối thiểu, laptop phải lên tới 4GB, giá RAM hiện nay khá là rẻ nếu cần bạn có thể nâng lên 8GB với chi phí hợp lí.
chọn một chiếc laptop phù hợp có cấu hình mạnh để chơi game [/b][/i]

Đặc biệt, VGA là yếu tố quan trọng nhất, quyết định laptop có thể chơi các game khủng được không. Ngoài ra, người dùng nên tránh xa các dòng laptop dùng card onbroad của Inter mà hãy nên chọn card NVIDA hoặc ATI, các laptop dùng CPU AMD thì ít phải chú ý đến vấn đề này.

Cả 3 yếu tố này cần phải quan tâm khi chọn laptop cũ[/b], kể cả các dòng laptop mới đi chăng nữa. Khi chọn dòng máy cũ để chơi game bạn có thể chọn các dòng chuyên về game như AlienWare, OriginPC, Eurocom… Bạn có thể tìm mua ở những nơibán laptop cũ TPHCM[/b], hầu hết các cửa hàng đều cung cấp nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng để bạn lựa chọn.

Nguồn: Laptopanbai.vn[/b]

Các bài khác cùng chuyên mục: