Càng ngày càng có sự xuất hiện càng phổ biến của các mẫu Ultrabook trên thị trường máy tính. Theo dự đoán thì sẽ có khoảng 30 đến 50 mẫu Ultrabook sẽ góp mặt tại Triển lãm Điện tử và Tiêu dùng (CES) 2013 sắp tới.


Thị trường laptop đang có những bước tiến mới[/i]


Cùng với việc đa dạng về chủng loại sản phẩm, năm 2013 cũng chứng kiến sự xuất hiện của nhiều Ultrabook giá rẻ, điển hình như Acer V5 471(13,7 triệu đồng), Asus X202E (12 triệu đồng), HP Envy 4 1101TU(17 triệu đồng)….Và với sự khó khăn của nền kinh tế của thế giới, dự kiến các nhà sản xuất máy tính sẽ tiếp tục đầu tư vào phân khúc thị trường bình dân. Người tiêu dùng ngày càng có cơ hội được sở hữu những dòng laptop giá rẻ chất lượng cao.

Mặc dù thị trường laptop bình dân diễn biến khá sôi nhưng những dòng laptop cũ giá rẻ vẫn luôn giữ được vị thế nhất định. Những cái tên quen thuộc như: Sony Vaio, ASUS, HP, Acer,…rất được ưa chuộng và tìm mua vì mức giá phù hợp với túi tiền của sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp.

Hiện laptop An Bài đang được biết đến như một nơi chuyên bán laptop cũ giá rẻ uy tín và chất lượng nhất. Tại An Bài bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được một chiếc laptop ưng ý nhất đáp ứng tiêu chí về chất lượng và giá cả của bản thân.

Nguồn: Laptopanbai.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: