Như chúng ta đã biết để có thể trang bị một con laptop mới chất lượng chúng ta phải bỏ ra một khoản phí đầu tư không nhỏ. Một chiếc laptop mới có thể “xài được” có mức giá rẻ nhất cũng phải từ 8 triệu đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các dòng laptop giá rẻ này thì cấu hình máy chỉ ở mức tương đối và chỉ phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng.
Hiện nay laptop đã trở nên phổ biến với mọi người[/i]

Cũng với số tiền từ 8 đến 10 triệu, hoặc có thể thấp hơn khi mua laptop cũ người dùng nếu biết chọn lựa có thể tìm cho mình được một “em” chính hãng từ các thương hiệu laptop danh tiếng như: Apple, Sony Vaio, HP, Acer…Các sản phẩm laptop này không chỉ có cấu hình “cực đỉnh” mà còn có kiểu dáng, thiết kế lung linh, bắt mắt.

Song song với đó để có thể đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trên thị trường đã có không ít các đại lý, cửa hàng chuyên buôn bán laptop cũ giá rẻ được thành lập. Không khác các đại lý buôn bán laptop chính thống, mặc dù là laptop cũ nhưng các nhà phân phối luôn hoạt động dựa trên cam kết: Cung cấp hàng cũ chất lượng, giá cả không thể rẻ hơn, chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín, phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Một khách hàng thông minh là người biết tìm ra cho mình một giải pháp mua bán có lợi nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: