Trên diễn đàn 5 giây với hơn hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày, chuyên mục mua bán laptop cũ TPHCM vẫn được xem là “sung túc” hơn cả. Lượt một vòng mới thấy rõ sự đa dạng, phong phú về chủng loại máy, cấu hình, cũng như đối tượng người mua. Không chỉ giới học sinh – sinh viên mới có thú săn hàng secondhand, mà giới nhân viên văn phòng, trí thức cũng bắt đầu quan tâm đến thông tin này. Một số member trên diễn đàn không ngần ngại bày tỏ sự phấn khích tột độ khi bất cứ thông tin mua bán laptop cũ giá rẻ TPHCM nào được đăng lên. Bằng chứng là chỉ trong khoảng 2 giờ đồng hồ, một thông tin rao vặt trên chuyên mục này đã nhân được hơn 2000 lượt views và gần 100 comment khác nhau.

Không quá sôi nổi như diễn đàn, nhưng trên một số tạp chí mua bán, rao vặt, thông tin mua bán laptop giá rẻ TPHCM cũng chiễm chệ chiếm lĩnh vị trí khá đẹp mắt trên trang báo. Trung bình hàng ngày sẽ có hơn 40 thông tin rao vặt bán laptop cũ TPHCM với đầy đủ chi tiết liên lạc, thông tin máy, giá bán…Nhược điểm duy nhất của việc rao bán laptop cũ TPHCM tại các tạp chí mua bán là không thể cập nhật hình ảnh trực quan của sản phẩm cần bán, để người mua có thêm điều kiện quan sát và đánh giá tốt hơn.


Thật ra, không phải thông tin bán laptop cũ giá rẻ TPHCM nào cũng được ủng hộ nhiệt tình. Theo ý kiến một số thành viên, đa phần những thông tin quảng cáo đều nói quá sự thật từ 30%-40%, khiến người mua rất dễ mắc bẫy một số người bán không uy tín. Ngoài ra, việc post hình ảnh sản phẩm kèm theo cũng đã được xử lý, khiến người mua rất dễ nhầm lẫn khi tiếp xúc với sản phẩm thực tế bên ngoài. Một lời khuyên cho người tiêu dùng thông minh là nên nhờ những người am hiểu tận tường lĩnh vực này xem xét kỹ lưỡng khi mua máy, để tránh tình trạng mua nhầm hàng nhái, hàng dỏm mà báo chí đã tích cực phản ánh suốt thời gian vừa qua.
Theo:itech.vn
ngoi nha hanh phuc thai lan | bu lon hay | lets eat thuc than

Các bài khác cùng chuyên mục: