Nếu thị trường laptop mới đa dạng về mẫu mã và các dòng sản phẩm thì thị trường laptop cũ cũng không kém phần sôi động, cập nhật những dòng laptop ngoại nhập giá rẻ mới nhất đến tay người tiêu dùng.Theo tìm hiểu của chúng tôi, hầu hết các chủ cửa hàng bán laptop cũ đều cho biết, hiện nay thị trường laptop ngoại nhập giá rẻ đang “nóng” lên từng ngày. Do nhu cầu sử dụng laptop ngày càng cao, đồng thời người tiêu dùng chuộng các dòng sản phẩm ngoại nhập hơn so với các sản phẩm đã qua sử dụng trong nước.
Như chúng ta đã biết, các dòng laptop HP, Fujitsu, Panasonic, IBM… là những thương hiệu máy tính nổi tiếng trên toàn thế giới với những tính năng vượt trội, đã được người tiêu dùng và chuyên gia khẳng định. Những dòng laptop này được sản xuất ở các nước công nghệ nổi tiếng như Mỹ, Nhật… tạo được sự tin dùng của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một trong những hãng máy tính đang được người tiêu dùng yêu thích khi mua các dòng laptop cũ giá rẻ.

Anh Quý, một nhân viên thiết kế cho biết: “Với dân kỹ thuật, việc kiểm tra cấu hình, chất lượng của một “em” laptop cũng không có gì khó khăn. Nếu tinh ý thì có thể dễ dàng lựa chọn được một “em” laptop cũ giá rẻ ngoại nhập như HP, IBM…, những dòng này thường được sử dụng khoảng 2 năm ở nước ngoài, sau đó được nhập về Việt Nam, bán giá rẻ hơn, nhưng chất lượng thì vẫn “đỉnh”


Một số người tiêu dùng đều cho rằng, những dòng laptop cũ trong nước hầu hết đều được sử dụng nhiều năm, sau đó “tân trang” lại cho “mượt”, tuy nhiên, họ thường bị đánh lừa bởi vẻ ngoài bóng bẩy, sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ thấy chất lượng sản phẩm “xuống dốc” thực sự. Khác với các dòng sản phẩm qua sử dụng trong nước, những dòng laptop giá rẻ ngoại nhập luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm vì chất lượng bền bỉ và giá những mặt hàng này cũng khá mềm so với các dòng laptop mới.

Tuy nhiên, lợi dụng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng về sản phẩm công nghệ, nhiều doanh nghiệp bán các sản phẩm gắn mác ngoại nhập, giá rẻ, chất lượng kém đánh lừa người tiêu dùng. Do vậy, để sở hữu những sản phẩm laptop ngoại nhập giá rẻ, chất lượng thực sự, người tiêu dùng cần tỉnh táo và tự bảo vệ mình khi mua sắm.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Laptop An Bài cho biết, hiện nay thị trường mua bán laptop cũ giá rẻ ngoại nhập khá sôi động, tuy nhiên, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ các doanh nghiệp, cửa hàng khi tới mua sản phẩm. Tại An Bài, chúng tôi cung cấp tới khách hàng các dòng laptop ngoại nhập và chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.
Theo : itechz.vn
ngoi nha hanh phuc thai lan bu lon lets eat thuc than

Các bài khác cùng chuyên mục: