Dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ di động với các công nghệ tiến bộ. LG Mobile đã giới thiệu điện thoại thông minh thiết kế cong. LG G Flex đang định hướng tương lai thị trường thiết bị di động toàn cầu. Độ cong bán kính 700mm của LG G Flex được lựa chọn sau nghiên cứu người tiêu dùng một cách toàn diện. Sau khi đã thử nghiệm với các độ cong khác nhau (Phẳng, cong bán kính 700, 900), LG thấy rằng khách hàng ưa thích và lựa chọn độ cong bán kính 700. Độ cong này đem tới sự thoải mái nhất khi sử dụng với 4 mẫu thử nghiệm.

LG G Flex được thiết kế để hiển thị hình ảnh phù hợp nhất với mắt người, hình dáng cong phù mỗi khi cầm sử dụng cũng như khi đàm thoại, hình dáng cong sẽ ôm sát khuôn mặt. Đường cong là hình dạng tự nhiên mà bạn luôn thấy trong cuộc sống xung quanh bạn, và giờ đây nó sẽ định nghĩa lại thiết kế hình dạng của điện thoại thông minh. Thiết kế đột phá của LG G Flex dành cho thế hệ tiếp theo, không chỉ đem lại thiết kế thuận tiện sử dụng hàng ngày mà còn đem lại trải nghiệm hiển thị tốt nhất dành cho bạn. LG G Flex sẽ đem lại trải nghiệm mới hoàn toàn cho bạn với đường cong đầy quyến rũ.


Thiết kế mô phỏng theo hình dáng của cơ thể bạn, LG G Flex phù hợp với bạn. Thiết kế cong sẽ giúp cầm thoải mái hơn khi sử dụng và đường cong sẽ ôm áp sát khuôn mặt khi đàm thoại và điện thoại có thể để gọn trong túi sau của bạn.


Thiết kế cong của LG G Flex sẽ ôm sát theo đường cong của khuôn mặt, mic đàm thoại sẽ gần miệng hơn khi nói chuyện, sẽ tăng chất lượng âm thanh khi đàm thoại rõ ràng và lớn hơn so với điện thoại có thiết kế phẳng. Thiết kế cong với loa ngoài phía dưới khi đặt lên mặt phẳng cũng giúp tăng thêm độ lớn của âm thanh, khoảng 3dB so với điện thoại thiết kế phẳng thông thường.

Với thiết kế pin cong đầu tiên trên thế giới và nhiều tính năng đặc biệt như khả năng đa nhiệm Dual Window, tính năng QuickTheater, tính năng Knock On đặc trưng của thương hiệu LG cùng cấu hình khủng pin dung lượng cao 3500 mAh, chip xử lý Snap Dragon 800 2,26 Ghz, cho phép LG G Flex xử lý các thông tin mạnh mẽ và nhanh chóng, kết nối wifi và lướt web thật dễ dàng, LG G Flex là mẫu smartphone tiên phong trong việc thay đổi cách thiết kế truyền thống, sử dụng hình dáng cong làm chủ đạo mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó, LG còn tích hợp trên smartphone này nhiều công nghệ cao cấp có khả năng quản lý điện dung lẫn tăng cường hiệu quả làm việc của máy khi chạy các ứng dụng cao cấp.


Thông số kỹ thuật:

Hệ điều hành: Android 4.2.2 Jelly Bean
Bộ vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 800 Quad-Core 2.26GHz
Chip đồ họa: Adreno 330
Màn hình: 6-inch HD 1280 x 720
Công nghệ: Cong P-OLED (Dải màu thực RGB)
Máy ảnh: 13MP | 2.1MP
Bộ nhớ | RAM: 32GB | 2GB LPDDR3
Kết nối: Wi-Fi Băng tần kép 802.11a/b/g/n/ac
Kết nối khác: Miracast | IR | BT 4.0 | NFC | Wi-Fi Direct | GPS
Pin: Li-polymer 3500mAh
Kích thước: 160.5 x 81.6 x 7.9 – 8.7mm
Khác: Swing Lock Screen, Quick Theater, Urgent Call Alert…

Xem link gốc tại: http://www.lg.com/vn/dien-thoai-di-dong/lg-G-Flex-D958

Các bài khác cùng chuyên mục: