Những nâng cấp đáng giá


Trong khi iPad Air được thiết kế mỏng và nhẹ hơn iPad 4 thì ngược lại do được tích hợp màn hình Retina, iPad mini mới lại dày và nặng hơn một chút. Mặc dù vậy, khoảng chênh lệch này là rất nhỏ khó có thể phân biệt. Về cơ bản, iPad mini Retina hay iPad Air đều được lấy ý tưởng từ iPad Air và trông 3 thiết bị giống như 3 giọt nước giống hệt nhau.

Nếu như iPad mini vẫn thường bị đối thủ đem ra so sánh rồi dìm hàng vì độ phân giải quá kém thì ở iPad mini Retina, điều này sẽ không còn tiếp diễn. Với màn hình 7,9 inch cho độ phân giải 1.536x2.048 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 326 ppi, ngang ngửa với Nexus 7 2013 hay Kindle Fire HDX, iPad mini mới đã không còn phải hứng chịu nhiều chỉ trích về chất lượng hiển thị từ phía người dùng hay các đối thủ.


Bên cạnh con chip A7 mạnh nhất của Apple ở thời điểm hiện tại, iPad mini Retina còn được cải tiến qua loạt nâng cấp nhỏ của Táo Khuyết. Có thể kể đến là vi xử lí chuyển động M7 có thể được sử dụng cho các ứng dụng về nhận biết chuyển động với khả năng tiêu thị pin ít hơn. Mặt khác, chiếc tablet mini này cũng được nâng cấp camera phía trước tốt hơn người tiền nhiệm cùng một ăng-ten Wi-Fi MIMO mới có tác dụng tăng tốc độ kết nối. Và cũng không thể không nhắc đến kết nối 4G LTE tốc độ cao.


Theo : itechz.vn
ngoi nha hanh phuc thai lan bu lon thuc than

Các bài khác cùng chuyên mục: