Và mới đây, công nghệ sạc không dây của Apple đã được cấp giấy chứng nhận từ Ủy ban sáng chế và bảo hộ Thương hiệu của Mỹ. Theo đó, tất cả các thiết bị di động của “nhà táo”, từ iMac, iPod, cho đến bàn phím, chuột... đều có thể nạp đầy năng lượng nếu được đặt trong phạm vi hoạt động của hệ thống thiết bị sạc, thiết bị này giúp tạo ra luồng điện cộng hưởng.

Ảnh minh họa.


Thực tế công nghệ sạc không giây đã quá quen thuộc với các hãng khác, như Nokia có Lumia 1020, google - LG có Nexus 5... Còn Apple chậm chân hơn khi mà đến lúc này mới được cấp phép về công nghệ sạc không dây. Song công nghệ sạc không dây của Apple hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị so với các đối thủ còn lại, chẳng hạn khả năng sạc tự động khi thiết bị ở trong vùng có điện.


Với tin vui này, các tín đồ “táo khuyết” có thể yên tâm về khả năng sạc không dây sẽ sớm xuất hiện trên mỗi dòng thiết bị sắp ra mắt, có thể là iPhone 6, iPad mini 3. Đây là điều mà các iFan đã mong chờ từ hơn một năm qua. Trong thời gian đó cũng xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ rằng Apple sử dụng công nghệ này cho iPhone 5S, nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa thấy xuất hiện.


Theo : itechz.vn


Cheo Yong, Thám Tử Săn Ma bú lồn Game android offline

Các bài khác cùng chuyên mục: