Và mới đây, công nghệ sạc không dây của Apple đã được cấp giấy chứng nhận từ Ủy ban sáng chế và bảo hộ Thương hiệu của Mỹ. Theo đó, tất cả các thiết bị di động của “nhà táo”, từ iMac, iPod, cho đến bàn phím, chuột... đều có thể nạp đầy năng lượng nếu được đặt trong phạm vi hoạt động của hệ thống thiết bị sạc, thiết bị này giúp tạo ra luồng điện cộng hưởng.

Ảnh minh họa.


Thực tế công nghệ sạc không giây đã quá quen thuộc với các hãng khác, như Nokia có Lumia 1020, google - LG có Nexus 5... Còn Apple chậm chân hơn khi mà đến lúc này mới được cấp phép về công nghệ sạc không dây. Song công nghệ sạc không dây của Apple hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị so với các đối thủ còn lại, chẳng hạn khả năng sạc tự động khi thiết bị ở trong vùng có điện.


Hiểu được tính “sống còn” của dữ liệu cũng như chiếc máy tính xách tay đối với chủ nhân của nó, các nhà sản xuất cũng đã cung cấp Game android offline những mẫu máy với độ bền cực cao, nhằm dành cho các đối tượng với mục đích sử dụng chuyên biệt, như giới quân sự hay dân khai thác dầu khí, địa chất, Hãng điện tử Nhật Bản "vang bóng một thời" Sony đã phải thú nhận trong năm nay họ sẽ tiếp tục thua lỗ lớn. Kết quả kinh doanh èo uột này đã buộc truyện người lớn phải đưa ra những quyết định cứng rắnPanasonic vừa trình làng laptop mới dòng Toughbook mang tên CF-LX3. Đây là sản phẩm có thông số ấn tượng với bộ vi xử lý Intel Core i5 Pro, ổ cứng thể rắn SSD 250 GB và Windows 8.1 Pro 64 bit. CES 2014 trở thành nơi các công ty công nghệ trình diễn hàng loạt các sản phẩm mới trong đó laptop dành cho chơi game được nhiều người quan tâm với những tiêu chí được đánh giá cao .Laptop chạy Chrome OS đầu tiên của Toshiba sẽ được bán ra ngày 16/2 tới đây, với giá khởi điểm là 279,99$. Tham vọng có những chiếc laptop 4K đầu tiênnhưng Toshiba lại chậm chân hơn Lenovo với chiếc Y50 vừa ra mắt hôm trước qua. video làm tình

Các bài khác cùng chuyên mục: