CRV 2014 Để đối mặt với đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó , xem so sánh của chúng ta về Honda CR-V vs Ford Escape và Honda CR- V vs Nissan Rogue . Bạn cũng có thể thấy Honda CR-V với một bộ đầy đủ các đối thủ cạnh tranh trong so sánh này.

Thế hệ thứ hai CR-V , được bán ra từ năm 2002 , là một cải tiến đáng kể trong gần như mọi cách hơn - nhiều tinh tế , đáp ứng, và thoải mái.

Civic 2014 các thiết kế nội thất đã trở thành tiên tiến hơn và được bổ nhiệm , nhưng không phải tất cả mọi người đã ấm lên để bên ngoài, mà vẫn được giữ nguyên trong năm 2010.

Đối với năm 2007 , Honda hoàn toàn thiết kế lại CR-V một lần nữa, với thế hệ này khá hơn một chút hành khách tập trung hơn so với thế hệ trước - cho nó một cảm giác nội thất đó là giống như của một toa xe cao hoặc , hơi thở hổn hển ( một số ) , một minivan .

Những mô hình này đều có một động cơ 2.4 lít bốn xi-lanh , làm cho khoảng 160 mã lực, với hầu hết trong số họ nối với một hộp số tự động bốn hoặc năm tốc độ ( một hướng dẫn năm tốc độ cũng đã được cung cấp ) .

Honda CR-V đã được khoảng hơn hai thập kỷ , và nó đã trị vì trên lớp của nó với Toyota RAV4 . Nó cạnh tranh với Hyundai Tucson , Kia Sportage , Chevrolet Equinox , Nissan Rogue , Ford Escape , và Volkswagen Tiguan .

City 2014 Trong ba thế hệ trước khá khác nhau của nó, là CR-V phát triển từ rất cơ bản - thay thế nhẹ nhàng hơn , nhưng vẫn còn để truckier xe như Suzuki Sidekick hay Jeep Wrangler vào nhiều hơn một người - động lực gia đình theo định hướng .
Các mô hình thế hệ thứ tư hiện tại là hoàn toàn mới cho năm 2012, và phiên bản 2013 mang trên hầu như không thay đổi.

Đối với đầy đủ chi tiết , bao gồm cả giá cả, lựa chọn, và thông số kỹ thuật , xem xét đầy đủ của chúng tôi năm 2014 Honda CR-V .

2012 Honda CR-V ( nhìn thấy trong walkaround video này từ năm 2011 Los Angeles Auto Show ) mở rộng hấp dẫn của nó để cha mẹ trẻ, và tăng mức cấp các nội dung công nghệ cao.

Ngồi trên nền tảng chuyển thể từ của Honda Civic, CR- V đã luôn luôn được cung cấp tất cả các bánh như một lựa chọn với các tiêu chuẩn hệ thống truyền động bánh trước ổ đĩa. Một động cơ bốn xi-lanh là tiêu chuẩn , bây giờ kết hợp với một hộp số năm tốc độ .

Kết nối Bluetooth rảnh tay và Bluetooth âm thanh streaming là ở tiêu chuẩn cuối cùng trên toàn bộ dòng mô hình , Pandora trực tuyến được tích hợp với hệ thống (nếu bạn có điện thoại thông minh bên phải) , và một màn hình i- MID mới có thể hiển thị hình ảnh cá nhân và được gắn vào một hệ thống máy ảnh nhiều góc chiếu hậu mới .

Một thuộc tính kỳ lạ của các mô hình thế hệ thứ hai đầu tiên và CR-V nó bên ngoài gắn bánh xe dự và lốp xe. Đối với việc thiết kế lại năm 2007, Honda cuối cùng đã di chuyển nó ra khỏi cửa hầm phía sau.

Các bài khác cùng chuyên mục: