Đối với các bit chuyển đổi, bạn có thể chuyển sang màn hình Android bằng cách tháo rời phần máy tính bảng ra khỏi các phần cơ bản của máy tính hoặc nhấn một phím chuyên dụng. Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy có một số vấn đề kỹ thuật liên quan đến vấn đề này, vì sẽ tốn một khoảng thời gian khá lâu để đưa Windows trở lại màn hình. Thỉnh thoảng, việc chuyển đổi diễn ra khá suôn sẻ, chúng tôi hầu như chỉ mất vài giây cho nó, nhưng cũng có đôi lúc thiết bị từ chối việc trở lại màn hình làm việc của Windows.
Bàn phím giúp cho việc soạn thảo văn bản rất thoải mái, tốt hơn rất nhiều so với Transformer Book T100. Các phím có vẻ nằm không hợp với khuôn phép cho lắm, tuy nhiên, các phản ứng xúc giác khá khả quan, đầu ngón tay tiếp xúc với các phím khá nhẹ nhàng do đó yêu cầu đánh máy nhanh không còn là trở ngại. Tấm điều hướng cảm ứng hoạt động khá tốt nhưng hai nút đi kèm cực kỳ cứng và không thể sử dụng được. Âm thanh được xử lý bởi ICEpower từ Bang và Olufsen, mức âm thanh cao chất lượng âm thanh thực sự khá tốt.

Tuổi thọ pin[/b]
Phần máy tính cơ bản được trang bị một pin 33Wh, kéo dài 2 tiếng 10 phút trên Battery Eater Pro. Trên thực tế, nếu siết chặt và tiết kiệm pin bạn có thể sử dụng thiết bị trong vòng 4-5 giờ đồng hồ. Máy tính bảng được trang bị một pin 19Wh, duy trì khoảng 7 giờ đồng hồ khi phát Video. Nhìn chung, tuổi thọ trung bình của phần máy tính cơ bản thuộc loại tốt nhất, còn phần máy tính bảng thực sự là tốt hơn rất nhiều loại máy tính bảng khác.


[/b]Hiểu được tính “sống còn” của dữ liệu cũng như chiếc máy tính xách tay đối với chủ nhân của nó, các nhà sản xuất cũng đã cung cấp bu lon những mẫu máy với độ bền cực cao, nhằm dành cho các đối tượng với mục đích sử dụng chuyên biệt, như giới quân sự hay dân khai thác dầu khí, địa chất, Hãng điện tử Nhật Bản "vang bóng một thời" Sony đã phải thú nhận trong năm nay họ sẽ tiếp tục thua lỗ lớn. Kết quả kinh doanh èo uột này đã buộc truyen nguoi lon phải đưa ra những quyết định cứng rắnPanasonic vừa trình làng laptop mới dòng Toughbook mang tên CF-LX3. Đây là sản phẩm có thông số ấn tượng với bộ vi xử lý Intel Core i5 Pro, ổ cứng thể rắn SSD 250 GB và Windows 8.1 Pro 64 bit. CES 2014 trở thành nơi các công ty công nghệ trình diễn hàng loạt các sản phẩm mới trong đó laptop dành cho chơi game được nhiều người quan tâm với những tiêu chí được đánh giá cao .Laptop chạy Chrome OS đầu tiên của Toshiba sẽ được bán ra ngày 16/2 tới đây, với giá khởi điểm là 279,99$. Tham vọng có những chiếc laptop 4K đầu tiênnhưng Toshiba lại chậm chân hơn Lenovo với chiếc Y50 vừa ra mắt hôm trước qua. video lam tinh


Các bài khác cùng chuyên mục: