Ổ cứng


Trên những mẫu ultrabook phổ thông, để giảm giá thành, các nhà sản xuất thường sử dụng ổ cứng truyền thống (HDD) kết hợp với bộ nhớ flash (SSD) gọi là ổ cứng lai. Một vài model tiêu biểu như Acer Aspire S3 với HDD 320 GB kết hợp với SSD 20 GB hay như Samsung Series 5 hỗ trợ bộ nhớ 500 GB ổ cứng thường và 16 GB SSD. Ưu điểm của ổ cứng lai là bộ nhớ lưu trữ lớn nhưng vẫn hỗ trợ thời gian khởi động nhanh.


Tuy nhiên với ultrabook, ổ cứng thể rắn vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Thiết bị sẽ chạy nhanh hơn với hiệu suất cao, tiêu thụ ít điện năng hơn và tăng khả năng di động. Tuy nhiên, các mẫu ultrabook dùng SSD thường có giá thành cao và dung lượng lưu trữ thấp hơn loại ổ cứng lai.


Màn hình
Phần lớn ultrabook có màn hình kích thước 13 inch. Đây là tiêu chuẩn cho mẫu laptop vừa nhỏ gọn, khả năng di động cao nhưng cũng mang đến không gian trải nghiệm thoải mái. Người dùng cũng có những model với kích thước lớn hơn như HP Envy 14 Spectre (14 inch) hay Samsung Series 9 (15 inch). Tuy nhiên, dù chọn kích thước nào, chất lượng màn hình cũng cần quan tâm. Độ phân giải 1.600 x 900 pixel sẽ tốt hơn nhiều so với màn hình phân giải 1.366 x 768 pixel vì nó giúp bạn làm việc lâu bên máy tính mà không mỏi mắt. Những điểm khác như góc nhìn rộng, màn hình gương, màn chống chói cũng có thể cân nhắc.


Transformer Book Trio là chiếc máy tính “lai” máy tính bảng với nhiều công dụng rất linh hoạt. Bài đánh giá Asus Transformer Book Trio này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm này.


Asus đang gắn chặt với triết lý mới phim hanh dong của họ “một thiết bị-nhiều công dụng” trong hội chợ CES năm nay. Họ đã tiến được một bước dài với dòng sản phẩm Transformer. truyen nguoi lon Book Duet. Asus đã công bố dòng sản phẩm máy tính xách tay “lai” 3 trong 1 tại Computex 2013 và hiện đã được phân phối đến thị trường Ấn Độ vào cuối năm 2013.


Hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho Sony video lam tinh các bạn cái nhìn tổng thể về thiết bị gây hứng thú cho Transformer Book Trio Duet. Trio đã thể hiện được tâm huyết của Asus-luôn hướng tới sự đổi mới, cải tiến của từng thiết bị và đây cũng được cho là dự án tham vọng nhất của Asus tính đến nay. Bạn sẽ không ngại tiêu tiền vào một sản phẩm công nghệ đẹp và chất lượng, nhưng liệu Trio có xứng đáng với điều ấy hay không? Hãy cùng khám phá chi tiết sản phẩm qua bài Đánh giá Asus Transformer Book Trio này nhé. Laptop chạy Chrome OS đầu tiên của Toshiba sẽ được bán ra ngày 16/2 tới đây, với giá khởi điểm là 279,99 Tham vọng có những chiếc laptop 4K đầu tiênnhưng Toshiba lại chậm chân hơn Lenovo với chiếc Y50 vừa ra mắt hôm trước qua.
Các bài khác cùng chuyên mục: