Điện lanh Duy khoa chuyên bán các loại dieu hoa gia re công nghệ mới inverter cuả tất cả các hãng điều hoa nổi tiếng hiện có tại Việt Nam
Tất cả các mặt hàng dieu hoa panasonic,dieu hoa daikin đời mới hiện công ty đang bán rất chạy với và được khách hàng công nhận” là dieu hoa gia re nhưng chất lượng đỉnh cao”


Khi chọn mua điều hòa để phân biệt các bạn phải lưu ý về cân nặng của máy, mầu sắc máy, tem chống hàng giả của Bộ công an, các chi tiết sắp xếp trên mặt lạnh của máy và các phím sắp xếp trên điều khiển.

Trên thi trường có vô vàn loại dieu hoa nhap khau gia re nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo được
Các bạn nên chọn mua các hãng điều hòa uy tín để đảm bảo chất lượng và chú ý không cẫn thận mua phải hàng nhái
Chú ý đến nhãn hiêu: nói chung là mua bất kỳ sản phẩm nào bạn nên để ý đến nhãn mác của sản phẩm
Nhãn mác sản phẩm phải được dán ngay ngắn ,không xây xước ,không rách nát,không bị nhòa màu hoặc chữ tronh nhãn mác phải đúng chính tả,màu chữ phải đều
Sau đây là cach phân biệt hàng nhái Panasonic
1. Máy điều hòa chính hãng nhẹ hơn máy nhái:

Do bộ phận nén khí của máy chuẩn dùng công nghệ mới tiết kiệm điện năng nên nhẹ hơn máy nhái. Hơn nữa cục nóng của máy Trung Quốc to hơn máy của chuẩn nên nặng hơn khoảng 4kg.
​Cục nóng của máy Panasonic nhỏ hơn máy Trung Quốc

2. Cực kỳ lưu ý phiếu bảo hành của máy điều hòa nhái.

Máy chính hãng nhìn màu mực in đậm, rõ nét còn phiếu bảo hành của máy Trung Quốc mực in mờ và nhòe, không rõ nét chữ và không khớp với seri của máy do chúng được in hàng loạt nên không thể làm chính xác. Chị Kiều Hoa một khách hàng ở Đại La - Hai Bà Trưng kể: " Cách đây khoảng 3 tháng tôi mua 1 bộ máy điều hòa Panasonic trên phố Tôn Đức Thắng, khi lắp đặt xong thợ lắp đặt đưa cho tôi 2 phiếu bảo hành nhưng chỉ có một phiếu của cục lạnh là có logo và thương hiệu của Panasonic Việt Nam, còn cục nóng thì lại là phiếu bảo hành, à chính xác hơn là phiếu chứng nhận được bảo hành của cửa hàng đó, tôi thắc mắc thì nhân viên cửa hàng nói: chị cứ dùng vô tư, không phải lo, em đảm bảo". Vì nhẹ dạ mà chị Hoa đã mua phải cục nóng nhái và kết quả là chiếc điều hòa này đã xuống cấp khi chưa được 1 tháng và hỏng nhanh chóng.

Phiếu bảo hành của điều hòa panasonic
Phiếu bảo hành phải đồng bộ cục nóng, cục lạnh và phải đều là phiếu của hãng Panasonic

3.Vỏ của máy điều hòa

Máy chuẩn được sản xuất bằng loại nhựa chịu lực và chịu nhiệt rất tốt nên nhìn bên ngoài màu máy sẽ bóng đẹp hơn máy nhái. Khách hàng đa phần không nhận ra đặc điểm này vì khi mua máy vẫn còn mới, chưa chầy xước nên khó phân biệt được đâu là nhựa tốt, đâu là nhựa tái chế.
Máy chính hãng vỏ phải bóng và mịn

Đó là những lưu ý rất cơ bản khi chọn mua máy điều hòa. Các bạn nên ghi nhớ thật kỹ để hỏi và thắc mắc với nhân viên bán hàng nếu phát hiện các chi tiết trên. Trong thời buổi "treo đầu dê bán thịt chó" này tốt nhất để mua được hàng chính hãng các bạn nên tìm đến những nhà phân phối chính thức của Tập đoàn tại Panasonic và những địa chỉ tin vậy để mua hàng! Hãy là những người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: