may dieu hoa Samsung thế hệ mới còn chăm sóc sức khỏe gia đình bằng quy trình lọc 2 bước với công nghệ lọc không khí cải tiến (bước đầu qua bộ lọc Easy Filter, bước hai qua công nghệ Virus Doctor). Công nghệ này giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí trước khi phân phối luồng khí lạnh ra ngoài. Đặc biệt, lưới lọc Easy Filter có thể được tháo ra và vệ sinh dễ dàng.
Bên cạnh đó, tính năng Single User – chế độ một người dùng cho phép sử dụng công suất máy nén nhỏ hơn nhằm giảm mức tiêu thụ điện năng nhưng vẫn đảm bảo mang đến bầu không khí mát lạnh.
Không những được tích hợp các tính năng hiện đại, máy điều hòa Samsung thế hệ mới còn được thiết kế sang trọng, tinh tế với bề mặt sáng bóng cùng hệ thống đèn LED màu xanh bên trong cánh quạt. Thiết kế này giúp không gian sống của gia đình bạn thêm sinh động và sang trọng hơn. Đặc biệt, máy điều hòa nhiệt độ thế hệ mới của Samsung còn cho phép người dùng điều khiển, cài đặt chế độ vận hành của máy từ xa thông qua kết nối Wifi và một ứng dụng trên smartphone.
Dòng máy điều hòa Samsung năm 2014 có thiết kế độc đáo và hiệu suất làm mát tối ưu, kết hợp với những tính năng thông minh, mang đến bầu không khí mát và sạch cho căn nhà của bạn. Đây cũng là máy điều hòa nằm trong xu hướng những sản phẩm thông minh giúp Samsung mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng trên khắp thế giới”./

Các bài khác cùng chuyên mục: