Ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển thì những sản phẩm dieu hoa còn hạn chế về mặt tính năng. Tuy nhiên chiếc điều hòa ngày nay đã vượt xa chức năng nguyên thủy của nó là làm lạnh (hoặc sưởi ấm). Chính vì thế, khả năng lọc khí nhờ e-ion là một trong những tiện ích rất đáng quan tâm. Với hệ thống lọc không khí được tích hợp, máy điều hòa Panasonic giúp giám sát các phần tử bụi trong phòng và kích hoạt các e-ion để lọc sạch không khí. Ngoài ra, điều đặc biệt là cho dù chức năng điều hòa không khí đang hoạt động hay tắt, người dùng vẫn có thể kích hoạt chức năng lọc khí chỉ bằng một nút ấn. Điều này khiến máy dieu hoa panasonic hoạt động như một máy lọc khí thực thụ.
Có thể coi Inverter là một tiêu chuẩn của thế hệ điều hòa mới nói chung. Nguyên lý hoạt động của Inverter rất dễ hiểu. Khi trong phòng đã đạt tới độ lạnh yêu cầu, máy nén inverter sẽ quay chậm lại và duy trì hoạt động ở mức công suất tối thiểu. Trái lại, với các dòng máy thông thường, máy nén sẽ ngắt điện khi phòng đủ lạnh, và bật trở lại khi phòng nóng lên, như vậy sẽ rất hao tổn điện năng. Khả năng tiết kiệm vượt trội của máy điều hòa Inverter Panasonic được đánh giá vào hạng cao trong ngành công nghiệp điện lạnh. Bí quyết chính là ở khả năng điều khiển chính xác của máy và khả năng hạ thấp công suất xuống mức tối thiểu, do vậy giúp tiết kiệm tới 50% điện năng.
Tính năng mới Econavi được coi là ưu thế vượt trội của Panasonic trên thị trường hiện nay. Tính năng này giúp phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh một cách hiệu quả. Nhờ cảm biến có độ chính xác cao, máy sẽ xác định các tình huống không cần làm lạnh nhiều (chẳng hạn trong phòng không có người, mọi người trong phòng không hoạt động hoặc ít hoạt động...). Khi gặp các tình huống đó, máy sẽ điều chỉnh giảm công suất làm lạnh, giảm tốc độ quạt gió hoặc chỉ thổi gió về phía có người, qua đó giảm hao phí điện năng. Sự thông minh của Econavi giúp cắt giảm tối đa tới 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các máy điều hòa thông thường.
- Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà hãng dieu hoa panasonic nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng đó là thời gian bảo hành 2 năm cho sản phẩm và 5 năm cho máy nén, nhiều người dùng Việt Nam đã thật sự bất ngờ về tuổi thọ của sản phẩm, khi mà chỉ cần bảo dưỡng định kỳ hàng năm điều hòa vẫn luôn chạy rất êm, không có tiếng ồn.


Những đánh giá của khách hàng chính là lời đảm bảo tốt nhất cho thương hiệu điều hòa panasonic.


Đến với siêu thị điện lạnh Duy Khoa – chuyên phân phối dieu hoa nhap khau của các hãng nổi tiếng như dieu hoa Samsung, dieu hoa Panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa Mitsubishi…Với những dieu hoa gia re là lựa chọn tối ưu cho việc bạn chọn dieu hoa nhiet do.

Các bài khác cùng chuyên mục: