Tham khảo thông tin về điều hòa daikin công nghệ mới với những tính năng mới nhất :
Việc sử dụng điều hòa vào mùa nắng nóng là điều cần thiết, với những ngày nắng nóng oi bức thì nhu cầu sử dụng điện năng tăng cao, vì thế mà tiêu chí lựa chọn điều hòa tiết kiệm điện năng là lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng. Máy điều hòa Daikin là 1 trong những sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện năng tốt nhất trên thị trường. Máy dieu hoa daikin mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy điều hòa không khí không sử dụng công nghệ Inverter chạy với tốc độ cố định khiến tiêu tốn nhiều điện hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt.

+ Daikin là công ty chuyên sản xuất điều hòa của Nhật Bản và sản phẩm của hãng này rất được ưa chuộng bởi công nghệ inverter. Đây cũng là hãng đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ inverter vào điều hòa, tăng khả năng tiết kiệm điện và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.
+ Thời gian bảo hành cao: Hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường Việt Nam đều bảo hành 1 năm, riêngđiều hòa Daikin được bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.
+ Chạy êm: Do có chế độ hoạt động êm dịu với cả dàn lạnh và dàn nóng nên máy lạnh Daikin chạy rất êm. Vì thế, dù bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ ngủ đều thích hợp lắp đặt loại điều hòa này.
+ Nguồn gốc đảm bảo: Điều hòa Daikin nhập vào Việt Nam đều có xuất xứ từ Thái Lan nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các bài khác cùng chuyên mục: