Chiếc điều hòa ngày nay đã vượt xa chức năng nguyên thủy của nó là làm lạnh (hoặc sưởi ấm). Chính vì thế, khả năng lọc khí nhờ e-ion là một trong những tiện ích rất đáng quan tâm. Với hệ thống lọc không khí được tích hợp, máy dieu hoa panasonic giúp giám sát các phần tử bụi trong phòng và kích hoạt các e-ion để lọc sạch không khí. Ngoài ra, điều đặc biệt là cho dù chức năng điều hòa không khí đang hoạt động hay tắt, người dùng vẫn có thể kích hoạt chức năng lọc khí chỉ bằng một nút ấn. Điều này khiến máy điều hòa Panasonic hoạt động như một máy lọc khí thực thụ.

Quy trình sản xuất tinh vi

Dây chuyền sản xuất máy điều hòa không khí áp dụng công nghệ tự động cao cấp và hiện đại, cung cấp những sản phẩm với độ tin cậy cao. Các sản phẩm xuất xưởng có hiệu quả cao và chất lượng đồng đều nhau.

Hoạt động sinh thái

Panasonic thành lập các nhà máy sinh thái “eco ideas” trên khắp thế giới. trong khi ứng dụng công nghệ riêng về môi trường để phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, các nhà máy này còn cắt giảm mức phát thải CO2 trong quá trình sản xuất, và tiến hành các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường địa phương, nhằm góp phần cho phong trào sinh thái toàn cầu cũng như cho cộng đồng mà nhà máy phục vụ.

Có thể coi Inverter là một tiêu chuẩn của thế hệ điều hòa nhiệt độ mới nói chung. Nguyên lý hoạt động của Inverter rất dễ hiểu. Khi trong phòng đã đạt tới độ lạnh yêu cầu, máy nén inverter sẽ quay chậm lại và duy trì hoạt động ở mức công suất tối thiểu. Trái lại, với các dòng máy thông thường, máy nén sẽ ngắt điện khi phòng đủ lạnh, và bật trở lại khi phòng nóng lên, như vậy sẽ rất hao tổn điện năng. Khả năng tiết kiệm vượt trội của máy điều hòa Inverter Panasonic được đánh giá vào hạng cao trong ngành công nghiệp điện lạnh. Bí quyết chính là ở khả năng điều khiển chính xác của máy và khả năng hạ thấp công suất xuống mức tối thiểu, do vậy giúp tiết kiệm tới 50% điện năng.

Các bài khác cùng chuyên mục: