dieu hoa nhiet do Công nghệ Smart Wi-Fi cho phép người dùng điều chỉnh chế độ hoạt động của máy từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone. Công nghệ này còn có khả năng thông báo đến người dùng thời gian vận hành, mức điện năng tiêu thụ cũng như nhắc nhở thời hạn làm vệ sinh bộ lọc của máy. Người dùng còn có thể kiểm tra hoạt động của máy để phát hiện các lỗi lắp đặp và các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng bằng tính năng Smart Installation và hệ thống kiểm tra lỗi tự động Smart Check. Sau khi kiểm tra, máy sẽ cung cấp những giải pháp khắc phục cho người tiêu dùng.

Máy được trang bị công nghệ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter, có khả năng duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải điều chỉnh máy nhiều lần. Công nghệ này giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng và được dán nhãn năng lượng 5 sao- chứng nhận hiệu suất năng lượng cao nhất do Bộ Công thương cấp. Quy trình lọc 2 bước với công nghệ lọc không khí cải tiến giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí trước khi phân phối luồng khí lạnh ra ngoài.

Những ưu điểm trên đã tạo nên thị trường điều hòa thời gian này sôi động và náo nhiệt hơn,cũng là yếu tố khiến cho các hãng dieu hoa gia re mà chất lượng cao khác phải tìm hướng cạnh tranh khác

Các bài khác cùng chuyên mục: