Máy dieu hoa panasonic thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn và quy định hàng đầu trong công nghiệp, theo yêu cầu của mỗi thị trường từng quốc gia. Chúng tôi tiến hành những thử nghiệm khảo sát chất lượng nguyên vật liệu dùng chế tạo các linh kiện, để duy trì độ tin cậy cao cho sản phẩm. Những kiểm định này, cùng với tiêu chuẩn công nghiệp và những tiêu chuẩn nội bộ nghiêm khắc hơn nữa, kiến sản phẩm dieu hoa nhiet do panasonic đạt mức độ tin cậy rất cao.


Panasonic thành lập các nhà máy sinh thái “eco ideas” trên khắp thế giới. trong khi ứng dụng công nghệ riêng về môi trường để phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, các nhà máy này còn cắt giảm mức phát thải CO2 trong quá trình sản xuất, và tiến hành các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường địa phương, nhằm góp phần cho phong trào sinh thái toàn cầu cũng như cho cộng đồng mà nhà máy phục vụ.


Ba điểm cộng khi lựa chọn máy điều hòa không khí Panasonic chính là: E-ion, Inverter và Econavi.

Chiếc điều hòa ngày nay đã vượt xa chức năng nguyên thủy của nó là làm lạnh (hoặc sưởi ấm). Chính vì thế, khả năng lọc khí nhờ e-ion là một trong những tiện ích rất đáng quan tâm. Với hệ thống lọc không khí được tích hợp, máy điều hòa Panasonic - dieu hoa nhap khau giúp giám sát các phần tử bụi trong phòng và kích hoạt các e-ion để lọc sạch không khí. Ngoài ra, điều đặc biệt là cho dù chức năng điều hòa không khí đang hoạt động hay tắt, người dùng vẫn có thể kích hoạt chức năng lọc khí chỉ bằng một nút ấn. Điều này khiến máy điều hòa Panasonic hoạt động như một máy lọc khí thực thụ.


Tính năng mới Econavi được coi là ưu thế vượt trội của Panasonic trên thị trường hiện nay. Tính năng này giúp phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh một cách hiệu quả. Nhờ cảm biến có độ chính xác cao, máy sẽ xác định các tình huống không cần làm lạnh nhiều (chẳng hạn trong phòng không có người, mọi người trong phòng không hoạt động hoặc ít hoạt động...). Khi gặp các tình huống đó, máy sẽ điều chỉnh giảm công suất làm lạnh, giảm tốc độ quạt gió hoặc chỉ thổi gió về phía có người, qua đó giảm hao phí điện năng. Sự thông minh của Econavi giúp cắt giảm tối đa tới 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các máy điều hòa thông thường

Các bài khác cùng chuyên mục: