Tên sản phẩm : Đầu đĩa bluray Sony BDP-S1200
Nhà sản xuất: Sony
Bảo hành : 12 tháng
>> Tham khảo giá đầu dvd chính hãng
Sony BDP-S1200 là một máy nghe nhạc Blu-ray trọng lượng nhẹ rất nhỏ (Mà có thể làm cho nó một xách tay lý tưởng Blu-ray để kết nối với một HDTV khách sạn hoặc đi đến một ngôi nhà bạn bè, vv). Blu-ray này đi kèm với một bên ngoài 120 volt AC nhỏ đến 12 volt DC biến áp.
Đối với những người có một động cơ nhà hoặc một chiếc thuyền, một bộ chuyển đổi phổ quát thuốc lá nhẹ hơn 12 volt tùy chọn có thể được mua để cấp nguồn cho máy nghe nhạc Blu-ray này. Blu-ray này có 1 đầu ra HDMI, 1 giắc cắm Ethernet 100Mbps, và 1 đầu ra kỹ thuật số đồng trục cho di sản A / V thu. Tất cả người chơi Blu-ray hiện đại đòi hỏi người tiêu dùng để sở hữu một màn hình hiển thị với một đầu vào HDMI. tất cả các màn hình phẳng hiện đại và máy chiếu trong nhiều năm qua có đầu vào HDMI, đầu đĩa bluray Sony BDP-S1200 có hai nút trên đỉnh của máy nghe nhạc Blu-ray. Một là một sức mạnh nút bật / tắt và nút khác là / nút đóng đẩy. Một tiêu cực của Sony BDP-S1200 là không có màn hình hiển thị LED ở mặt trước của máy nghe nhạc Blu-ray ở tất cả.
Một cần phải có HDTV hoặc màn hình HD của họ trên tất cả các thời gian để xem tin nhắn như chơi, vv Tôi tìm thấy ổ đĩa BD-ROM trong Sony là rất yên tĩnh trong khi phát đĩa bình thường, tuy nhiên ngay sau khi tôi bắt đầu chuyển tiếp nhanh chóng ném một bộ phim Blu-ray ổ đĩa BD-ROM trong BDP-S1200 đã được nhiều nosier khi so sánh với một máy nghe nhạc Blu-ray cao cấp như các OPPO BDP-103D. Sony BDP-S1200 có một cổng USB phía trước để người tiêu dùng có thể kết nối một bàn phím USB hoặc ổ đĩa USB cho BD-Live.
Một 1GB hoặc lớn hơn ổ đĩa flash USB là cần thiết để sử dụng các tính năng BD-Live (Đối với một số phim Blu-ray 4GB tối thiểu là cần thiết nếu một kế hoạch về tải về tất cả các nguyên liệu chất lượng HD thưởng BD-Live, hỗ trợ ổ đĩa cứng với một USB giao diện cũng sẽ làm việc cho BD-Live). Một tiêu cực của đầu bluray sony BDP-S1200 là nó chỉ có một cổng USB. Vì vậy, khi muốn sử dụng một bàn phím USB tùy chọn họ sẽ cần phải rút phích cắm của ổ đĩa flash USB. Ngoài ra, vì không có cổng USB phía sau trên máy nghe nhạc Sony Blu-ray này, cắm một ổ đĩa USB vào cổng USB phía trước không nhìn tốt thẩm mỹ.

Các bài khác cùng chuyên mục: