1. Ứng dụng DU Battery Saver

DU Battery Saver là một ứng dụng siêu tiết kiệm pin MIỄN PHÍ giúp cho pin của chiếc điện thoại Android dùng được lâu hơn, tăng tuổi thọ pin lên đến 50% với các chế độ quản lý pin cài sẵn rất thông minh.<br>Đây là cách đơn giản nhất để giữ điện thoại của bạn hoạt động tốt khi bạn cần nó và bảo vệ chống lại việc sạc pin kém, các ứng dụng ngốn pin trên thiết bị của bạn.

2. Go Launcher EX - đổi mới giao diện điện thoại Android


Go Launcher EX - Ứng dụng đã được hơn 200 triệu người dùng cài đặt và được đánh giá là phần mềm cung cấp các bộ giao diện tốt nhất cho Android. Go Launcher EX giúp đổi mới giao điện chiếc điện thoại của bạn với rất nhiều giao diện đẹp mắt, độc đáo và KUTE. Hơn thế nữa Go Launcher EX còn cung cấp cho bạn những hiệu ứng chuyển động của giao diện cực độc và lạ mắt.


3. Ứng dụng MoboMarket

Với Mobo Market bạn có thể tải về trực tiếp những ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền đặc sắc về thiết bị Android của bạn mà không cần máy tính. Mục đích của Moborobo Inc là cung cấp các sản phẩm thân thiện và tiện ích nhất cho người dùng. Mobo Market Lite là bước tiếp theo trong việc cung cấp các ứng dụng có tính tương tác tốt hơn trên các thiết bị Android. Không như CH play của Google thì kho Games và ứng dụng của Mobo Market tất cả hoàn toàn là miễn phí hết.

4. Ứng dụng duyệt Web Uc BrowserUc Browser là trình duyệt vào mạng (vào web) mới cho điện thoại Android, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với công nghệ siêu nén dữ liệu của Uc Browser sẽ giúp cho bạn vào trang web nhanh hơn và tiết kiệm chi phí 3G khi lướt web lên tới 90%. Uc Browser có tốc độ tải trang tốt, độ ổn định cao và giao diện thân thiện và khá dễ sử dụng.

Chức năng quản lý download cực mạnh , hỗ trợ download gián đoạn (đang tải có thể dừng lại lúc khác tải tiếp), download nhiều File cùng lúc giúp bạn tải Phim, nhạc về điện thoại dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn Uc Browser có khả năng tải về bất kỳ 1 Video nào từ trên mạng về, khi bạn chọn xem Video sẽ hiện ra 2 lựa chọn là "Xem online" và "Tải về máy" , khi bạn chọn "Tải về máy" Uc Browser sẽ tải video đóvề máy của bạn và lưu trong phần "Download" của Uc Browser.

Mình đánh giá đây là 1 ứng dụng rất hay cho Android

5. Ứng dụng Tải video từ YouTube

Bạn muốn tải video nhạc, phim từ YouTube về máy điện thoại ? Tubemate là ứng dụng sẽ giúp bạn làm công viêc đó. Tubemate là ứng dụng giúp bạn có thể download video clip từ Youtube về máy Android 1 cách dễ dàng nhất.<br>Với các tính năng:
* Tải nhiều file cùng lúc Quản lý tải nhiều độ phân giải.
* Tải dưới nền
* Hỗ trợ tạm ngừng tải.
* Hỗ trợ chuyển định dạng MP3 (được thực hiện bởi MP3 Media Converter)


6. Ứng dụng nghe nhạc, tải nhạc trực tuyến Zing MP3

Zing MP3 do công ty cung cấp nhạc trực tuyến lớn Zing MP3 ở Việt Nam làm ra để người có thể dễ dàng truy cập vào dịch vụ của họ, giúp bạn nghe nhạc online và tải nhạc dễ dàng hơn.

7. Ứng dụng nhận diện tên bài hát Shazam

Shazam là ứng dụng giúp bạn nhận diện tên của một bài hát nhanh chóng và chính xác nhất. Kết quả tìm kiếm của Shazam rất chính xác, gần như là chính xác 100% với khả năng lọc âm tốt ngay cả khi bạn đang ở nơi công cộng hay đám cưới thì nó vẫn tìm được thông tin bài hát mà bạn cần tìm. Tất cả những gì bạn cần làm là chạy Shazam và nhấn nút tìm kiếm, đưa điện thoại lên, hướng điện thoại về phía nguồn phát nhạc và đợi cho app xử lí phần việc còn lại.


Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xử lý nhanh chóng của Shazam trong lần đầu bạn sử dụng phần mềm này.Yêu cầu khi sử dụng ứng dụng Shazam là máy bạn cần phải có kết nối 3G hoặc Wifi

8. Flashlight - Ứng dụng bật đèn Flash làm đèn pin

Ứng dụng giúp bật đèn flash làm đèn pin. Ở quê buổi tối muốn đi vệ sinh toàn dùng tới nó ^^, dùng cái này cho mấy bác có 1208 lác mắt vì đèn pin của họ quá mờ : ) .

Power amp - Phần mềm nghe nhạc tốt nhất cho Android

Phần mềm nghe nhạc PowerAMP cho Android OS,ứng dụng này sẽ làm bạn quên đi Google music mặc định trong máy. Âm thanh xuất ra chất lượng tốt theo đánh giá của người dùng,chỉ dành cho máy chạy OS 2.1 trở lên.

Chức năng:

* Chơi nhạc đa định dạng: mp3, mp4/m4a
* (including alac), ogg*, wma*, flac, wav, ape, wv, tta ...
* Hỗ trợ equalizer với 10 kênh điều chỉnh.* Quản lý bài hát theo folders và thư viện nhạc
* Downloads album art
* Hỗ trợ widgets và lock screen
* Chỉnh sửa thông tin bài hát với tag editor
* Visual themes

Các bài khác cùng chuyên mục: