Tên sản phẩm:Đầu đĩa CD Marantz 6005B
Nhà sản xuất : Marantz
Bảo hành : 12 tháng
>> Tham khao san pham dau cd denon chinh hang
>>Xem gia ban dau dvd sony chinh hang
Giới thiệu chung về sản phẩm đầu cd manrantz 6005 :
Marantz HDAM Công nghệ : máy nghe đĩa CD thông thường sử dụng vi mạch dựa trên op-amps thông thường trong D / A và tương tự phần đầu ra, nhưng CD6005 được trang bị công nghệ HDAM độc quyền của chúng tôi, trong đó sử dụng các yếu tố mạch rời rạc và không IC. Công nghệ HDAM cung cấp phạm vi hoạt động rộng và đáp ứng tần số rộng cùng với sự biến dạng thấp nhất trong âm nhạc trung thực nhất.
Cao hiện tại Nguồn cung cấp : điện ổn định Đối với hầu hết các khối mạch khác nhau, cung cấp năng lượng sử dụng tốc độ cao, hiện tại Shottky cao Barrier Điốt trong mạch chuyển đổi AC-DC, và cung cấp năng lượng được trang bị tụ điện lưu trữ cao hiện nay cho là ổn định nhất DC cung cấp cho các bộ phận cơ khí và điện.
Tài liệu tham khảo chất lượng D / A chuyển đổi : cd marantz 6005 tính năng độ phân giải cao D / A chuyển đổi và được trang bị lớp tham khảo CS4398 D / A chuyển đổi, cung cấp lên đến 192 kHz / độ phân giải 24 bit cho độ chính xác tối ưu với độ phân giải cao định dạng tập tin âm thanh. Để ngăn chặn sự can thiệp với các mạch analog đầu ra âm thanh rất quan trọng, khối mạch âm thanh kỹ thuật số được đặt trong tiểu mục được bảo vệ riêng của mình.
Hoàn toàn rời rạc Headphone Amplifie : Các bộ khuếch đại tai nghe tất cả các phần rời rạc tính năng khả năng lái xe đúng sự đa dạng rộng nhất của các loại tai nghe, bất kể trở kháng hoặc nhạy cảm, và đầu ra tai nghe được trang bị với một điều khiển âm lượng. Các mạ vàng ¼ "jack cắm tương thích với các audiophile và studio tai nghe loại và bộ điều hợp.
Âm thanh EX Chức năng : Đối với cải thiện độ chính xác tương tự đầu ra âm thanh, chức năng âm thanh EX cho phép bạn vô hiệu hóa màn hình hiển thị huỳnh quang phía trước, để giảm thiểu tiếng ồn hiện vật. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa các kết quả đầu ra âm thanh kỹ thuật số khi nghe qua âm thanh tương tự để giảm tiếng ồn lớn hơn.
Mặt trận USB Port : Tọa lạc trên bảng điều khiển phía trước, cổng USB cho phép bạn kết nối một thiết bị nhớ USB, và cổng cũng là iPod và iPhone tương thích với đầu ra 5V ​​/ 1A cho phép bạn sạc điện thoại khi nghe bài hát yêu thích của bạn. Dụng cụ điều khiển từ xa cũng cho phép bạn điều khiển iPod hoặc iPhone của bạn. Một loạt các định dạng tập tin âm thanh được hỗ trợ, bao gồm cả WAV, AAC, WMA và MP3, có thể lên đến 24 bit / 192 kHz độ phân giải.
Quang và đồng trục kỹ thuật số âm thanh đầu ra : Đối với khả năng tương thích tối ưu với bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số và giải mã các CD6005 được trang bị cả kết quả đầu ra âm thanh kỹ thuật số quang và cáp đồng trục.
Mạ vàng âm thanh kết nối : Các kết nối âm thanh, cùng với các kết nối đầu ra kỹ thuật số đồng trục, tất cả đều được mạ vàng để đảm bảo chuyển giao tín hiệu tối ưu không có suy thoái.
Hệ thống Điều khiển từ xa được cung cấp dùng điều khiển từ xa có dễ sử dụng thiết kế tiện dụng, và có thể kiểm soát CD6005 cũng như kiểm soát phù hợp với CD6005 khuếch đại stereo tích hợp, và nó cũng có thể điều khiển iPod hoặc iPhone của bạn.
Hai dòng huỳnh quang hiển thị : Đối với hình ảnh rõ nét tối ưu, CD6005 có màn hình huỳnh quang hai dòng cao cấp có tính năng ký tự chữ và số, và tương thích với các đĩa nhạc CD Text.

Các bài khác cùng chuyên mục: