Khi sử dụng điện thoại Android, bạn có lo ngại đến vấn đề rằng điện thoại của bạn sẽ bị nhiễm mã độc virus. Điều này là có nhiều khá năng xảy ra bởi đã có rất nhiều vụ đánh mất tài khoản từ các smartphone. Chính vì thế, việc trang bị cho "dế yêu" của bạn một phần mềm diệt virus là hoàn toàn cần thiết.

Hiện nay, trên Google Play có khá nhiều phần mềm diệt virus miễn phí lẫn có phí, bạn không biết phải lựa chọn phần mềm nào phù hơp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 10 phần mềm diệt virus mà bạn nên cài đặt vào thiết bị android của mình.

1. AVG Antivirus Security

AVG Antivirus an ninh được coi là chống virus miễn phí hàng đầu cho Android vì nó đã được tải về từ Google Play Store và cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị Android. Nó bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.2. Avast Mobile Security Antivirus là chống virus miễn phí tốt nhất cho tất cả các thiết bị bao gồm trên máy tính PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Avast! Mobile Security, Antivirus là ứng dụng cho Android đã được tải về hơn 50 triệu lần trên các thiết bị Android và đã được xem xét bởi nhiều trang web hàng đầu trên Internet.

3. 360 Security - Antivirus FREE

Phần mềm 360 Mobile Security là một ứng dụng bảo mật di động trực tuyến hàng đầu được thiết kế để bảo vệ điện thoại Android của bạn chống lại các virus mới nhất, các malware, lỗ hổng hệ thống và rò rỉ riêng tư.

Các tính năng chính:

Quét và loại bỏ virus.

Bảo vệ thời gian thực

Sửa chữa các lỗ hổng

Cố vấn bảo mật

Bạn có thể tải phần mềm 360 Security tại đây.

4. Kaspersky Internet Security


Kaspersky Internet Security dành cho Android cung cấp các công nghệ bảo mật di động mới nhất. Điều này bao gồm bảo vệ chống trộm cắp và chống virus cho Andorid. Tất cả các tính năng của Kaspersky Mobile Security và Kaspersky Tablet Security đang có sẵn trong một giải pháp duy nhất và được sử dụng được tối ưu hóa đặc biệt cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

5. TrustGo Antivirus & Mobile Security

TrustGo là một ứng dụng bảo mật di động miễn phí 100% đã được xếp hạng 1 của AV-TEST cung cấp. TrustGo bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và virus bao gồm cả các ứng dụng mà có thể ăn cắp sự riêng tư cá nhân của bạn, nhận dạng và tiêu diệt các mối nguy hiểm cho thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, TrustGo cung cấp "Tìm điện thoại của tôi" tính năng bao gồm địa điểm từ xa, khóa, báo động và "Candid Camera" kẻ trộm ID (qua email), các công cụ hệ thống và bảo mật trình duyệt web.

6. Bitdefender Antivirus Free

Bitdefender Antivirus Free là một giải pháp mạnh mẽ và nhanh chóng sử dụng công nghệ quét đám mây để thiết bị Android của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Nó sẽ không làm chậm hoặc pin của thiết bị Android của bạn.

Các tính năng chính:

Bitdefender Antivirus miễn phí cung cấp cho bạn rất cần thiết bảo vệ chống virus chống lại tất cả các mối đe dọa Android

Tự động quét virus khi phát hiện các mối đe dọa

Chế độ quét thông minh

Cung cấp Autopilot tự động quét bất kỳ ứng dụng mới được tải về điện thoại Android của bạn để kiểm tra virus.

7. Lookout Security Lookout Security Antivirus cung cấp sự bảo vệ cần thiết để điện thoại và máy tính bảng chống lại phần mềm độc hại, virus, mất mát và trộm cắp của bạn.

8. Zoner AntiVirus Free

Zoner AntiVirus Free là một giải pháp bảo mật và diệt virus hiện đại cho thiết bị của bạn. Nó cung cấp bảo vệ chống lại virus, dialers, trojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại khác cũng như cuộc gọi điện thoại và nhắn tin bảo vệ. <

9. Norton Mobile Security

Norton Mobile Security mới với chống virus bảo vệ điện thoại và máy tính bảng từ trộm cắp, mất mát, phần mềm độc hại và virus Android của bạn. Bạn từ xa có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn<br>&nbsp;<br>Các tính năng

Sử dụng tin nhắn văn bản từ xa khóa điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp<br>Quét và loại bỏ các ứng dụng và cập nhật có khả năng gây tổn hại hoặc làm chậm thiết bị của bạn

Thẻ SD quét các mối đe dọa

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

10. McAfee Antivirus &amp; Security

McAfee Mobile Security bảo vệ điện thoại Android hoặc máy tính bảng với giải thưởng chống virus, bảo mật và phần mềm bảo mật của McAfee của bạn. McAfee Mobile Security cung cấp xác định vị trí, báo động và sao lưu / khôi phục lại cho miễn phí.

Tóm lại

Đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho Android, bạn có thể chọn trải nghiêm các ứng dụng này để tìm và biết phần mềm nào hợp với thiết bị của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: