Tải phần mềm opera mini

Ngày nay, Opera Software phát triển các trình duyệt Web Opera, một dòng sản phẩm chất lượng cao và đa nền tảng cho một loạt các nền tảng, hệ điều hành và các sản phẩm sử dụng Internet – bao gồm máy tính Mac, PC và Linux, điện thoại di động và PDA, game consoles, các thiết bị khác như Nintendo Wii, DS, Sony Mylo, và hơn thế nữa.

Opera mini là phần mềm hỗ trợ lướt web cực nhanh cho điện thoại di động với hơn 350 triệu người sử dụng trên thế giới. Điểm mạnh nhất khiến cho phần mềm Opera mini chiếm lợi thế so với các trình duyệt tương tự trên điện thoại đó là tốc độ lướt web của Opera mini có thể nói là siêu nhanh.

Phiên bản trình duyệt tai phan mem opera mini cho dien thoai được cho là phiên bản dành cho điện thoại di động tốt nhất mà Opera sản xuất. Nó được thiết kế một cách trực quan nhất, thao tác dễ dàng nhất và được tổ chức khoa học nhất. Opera mini trên Android thực sự là một trình duyệt không thể thiếu với sự tương tác siêu tốt giữa app và core. Opera mini trên Android luôn được đánh giá rất cao về tính bảo mật với chức năng kiểm soát tất cả các file bạn muốn tải về điện thoại.

Sau đây là 1 vài tính năng nổi bật của OperaMini app:

- có tốc độ tải trang nhanh hơn tất cả các phiên bản khác.

- Trình duyệt Opera Mini có giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhẹ, khởi động nhanh và các phím bấm thân thiện nhất.

- Hỗ trợ hệ điều hành Android cho các dòng máy SamSung, LG, Sky…

Opera Mini là ứng dụng rất cần thiết cho quá trình lướt web khi sử dụng Android. Nó có thể giúp trình duyệt web trên điện thoại diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.

Các bài khác cùng chuyên mục: