Tải camera 360 về điện thoại miễn phíĐược xếp hạng top 10 trong top ứng dụng chụp ảnh cho Android , camera 360 là một phần mềm chụp ảnh đa năng dành cho các máy điện thoại cao cấp sử dụng hệ điều hành Android và máy điện thoại IOS được trang bị tính năng cực kỳ mạnh giúp xử lý hình ảnh ưng ý trong vòng 1 giây. ứng dụng camera 360 được biết đến như là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên mobile được người dùng đánh giá cao với rất nhiều tính năng đặc biệt thu hút người sử dụng. Ứng dụng này cho chúng ta chụp ảnh với nhiều chế độ và hiệu ứng khác nhau.

Một số chế độ nổi bật gồm có: Effects, Self-shoot, MultiGrids, Audio

- Chọn một hình ảnh bạn muốn để áp dụng hiệu ứng, sau đó nhấn vào nút “Multi-effects” từ giao diện hiện ra để chọn hiệu ứng lên hình ảnh.- Với ảnh chụp chân dung, bạn chủ yếu sẽ sử dụng đến hiệu ứng Magicskin

- Bạn có thể làm mịn da với Magicskin, hay tạo màu sắc cho ảnh với chế độ LOMO

- Bạn cũng có thể xoay hình ảnh nếu muốn

Cải thiện các hiệu ứng đặc biệt với công nghệ xử lý ảnh thế hệ thứ 3 của hãng, có khả năng giúp các hiệu ứng đặc biệt trở nên màu sắc và rõ ràng hơn, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người dùng tính năng Photo Montages giúp kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật.

Camera 360 Cloud cung cấp nền tảng đám mây an toàn và riêng tư để duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh tuyệt vời nhất của mình với bạn bè và người thân.
Lựa chọn Easy Sharing cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè trên Facebook, Twitter,…

Hãy nhanh tay [b]tai camera 360 ve dien thoai mien phi[b] để thảo sức chụp những bức ảnh đẹp và khám phá những tính năng tuyệt vời của nó các bạn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: