Pokezoo là tựa game hay do VTC mobile phát hành. Dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, trò chơi này đang rất ăn khách hiện nay.


Trong Tai game pakezoo mien phi bạn sẽ bạn sẽ được làm quen với hệ thống poke đa dạng. Cụ thể bao gồm: côn trùng, hệ Bất tử, hệ Thú, hệ Thực vật, hệ Linh Thể và hệ Chim. Các linh vật hội tụ linh khí và sức mạnh của đất trời.Tải game pokezoo về điện thoại


Hằng ngày bạn sẽ phải chăm sóc, nuôi nấng và rèn luyện các thú cưng của mình để đi chiến đấu với các con thú của các người chơi khác. Với nhiệm vụ của game pokezoo online đa dạng, bạn chắc chắn sẽ khá vất vả để huấn luyện các thú cưng. Khi chúng trở thành các con vật có sức mạnh bạn có thể mang đi giao đấu với các đối thủ khác.


Tham gia game pokezoo miễn phí, bạn còn có cơ hội được làm quen, kết bạn với tất cả mọi người cùng chơi. Các bạn có thể tham gia tán gẫu và chia sẻ cho nhau cách nuôi dạy thú hiệu quả nhất.


Tai game pakezoo mien phi ve dien thoai và tham gia các thử thách ngay nhé! Chúc bạn sớm huấn luyện thành công đội quân thú cưng của chính mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: