Hệ điều hành của Apple dành cho iPhone, iPad đã phát hành 8 phiên bản lớn với nhiều thay đổi về giao diện, hoàn thiện tính năng đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.

Năm 2007, chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu nhưng hệ điều hành trên điện thoại này không được gọi là iOS. Lúc đó, smartphone của Apple cũng chưa có kho ứng dụng App Store. Hệ điều hành iOS là cái tên được sử dụng sau này dành cho các mẫu iPhone, iPad hay iPod Touch. Nền tảng iOS liên tục được Apple nâng cấp, hoàn thiện bổ sung nhiều tính năng mới; giao diện thay đổi với hai phong cách chính là thiết kế mô phỏng và thiết kế phẳng.

Được Apple giới thiệu đầu tháng 9, iOS 8 hiện là bản cập nhật mới nhất dành cho iPhone, iPad. Phiên bản chính thức sẽ được công ty Cupertino phát hành vào 0 giờ ngày 18/9/2014 (giờ Việt Nam), PhoneArena cho biết. Trong bản nâng cấp này, Apple không thay đổi nhiều về thiết kế so với iOS 7 mà tập trung hoàn thiện các tiện ích, nâng cao tính tương tác giữa iPhone với iPad và máy tính Mac.

Xem thêm: tai ung dung mien phi cho dien thoai, tai ung dung ve dien thoai, tai ung dung cho dien thoai mien phi, tai ung dung cho dien thoai cam ung, tải ứng dụng cho điện thoại

Các bài khác cùng chuyên mục: