Các KEF R100 là một kiệt tác trong thu nhỏ. Nhanh chóng, sạch sẽ và nhanh nhẹn, với một hiệu suất thấp bạn mong chờ từ một loa tăng gấp đôi kích thước của nó hoặc với một người lái xe LF chuyên dụng, R100 có thiết kế rực rỡ đầy đủ Uni-Q mảng lái xe mà làm cho R Series loa bookshelf một nhỏ nhất độ đáng kinh ngạc.
Đó là vào mùa hè năm 2012 mà chúng tôi lần đầu tiên đã thử nghiệm KEF R100s. Họ gây ấn tượng, đủ để kiếm được năm sao, và chúng tôi đặc biệt ghi nhận rằng nhiều đối thủ sẽ đấu tranh để phù hợp với quy mô chương trình, dừng lại và âm trường.
Tuy nhiên, nó được một thời gian, và thị trường tầm trung standmounter được đóng gói với các lựa chọn thay thế mới. Vì vậy, làm thế nào để giá vé R100s?
Khá tốt, khi nó quay ra - những KEFs vẫn còn một số diễn giả hấp dẫn nhất ở mức giá này, ngay cả khi họ không còn ở vị trí hàng đầu.
Mặc dù là lớn hơn một chút, các R100s chỉ là sáng bóng và hấp dẫn như bất kỳ của những người mới đến. Xây dựng chất lượng để củng cố thêm của £ 600 loa.
Nội các được xây dựng kiên cố và độc đáo hoàn thành trong bóng cao màu đen hoặc trắng, hoặc gỗ veneer trong quả óc chó hoặc gỗ hồng mộc.
Đó là một thiết kế vượt thời gian, thực hiện tất cả các ấn tượng hơn bởi sự sắp xếp trình điều khiển đặc biệt: một tweeter 25mm nhôm mái vòm ngồi ở giữa một trình điều khiển trung / bass 13cm hợp kim nhôm-magiê.
Đây là sự sắp xếp đặc biệt Uni-Q của KEF, được thiết kế để khuyến khích phân tán phù hợp hơn so với truyền thống, trình điều khiển riêng biệt.
Các tweeter chính nó có một vài thủ thuật để cải thiện sự phân tán: 'quýt' hướng dẫn sóng và một thiết kế thông hơi mà lấy cảm hứng từ cao cấp loa KEF của Blade.
Nón giữa / bass, trong khi đó, được gia cố bằng nếp gấp cách đều để cải thiện độ cứng.

Các Loa Khác:

Thông số kỹ thuật:


Design: Two-way bass reflex
Drive Units: Uni-Q driver array:
HF: 25mm (1in.) vented aluminium dome
LF/MF: 130mm (5.25in.) aluminium
Frequency range: 49Hz - 45kHz (-6dB)
Frequency response: 56Hz - 28kHz (±3dB)
Crossover frequency: 2.5kHz
Amplifier requirements: 25 - 100 W
Sensitivity: 86dB (2.83V/1m)
Harmonic distortion: <0.4% 150Hz-20kHz (90dB, 1m)
Maximum output : 107dB
Nominal impedance: 8Ω (min. 3.2Ω)
Dimension (W x H x D): 180 x 280 x 289 mm
Weight: 6.6 kg

Các bài khác cùng chuyên mục: