Giới thiệu chung về Kondo Audio Note KSL-Kegon Power Amplifier
Tất cả các ống
- Lớp A1 điểm hoạt động
- đơn giản thanh lịch nhất mạch và cung cấp điện thiết kế
- vật liệu cao nhất và chất lượng thành phần
- Không tách pha (trừ Gakuoh) hoặc giải cấu trúc của các tín hiệu âm
- Tùy thuộc vào mô hình, hoạt động kéo đẩy duy nhất kết thúc hoặc các giai đoạn đầu ra với Zero hoặc-3dB tổng thể phản hồi tiêu cực.Các KSL-Kegon là một bộ khuếch đại âm thanh stereo 300B dựa. Tất cả bạc
từ đầu vào đến đầu ra, là song song hoạt động duy nhất kết thúc với sản lượng 20W mỗi kênh. Nó đi kèm với đầu vào 3 dòng, chọn và điều chỉnh âm lượng để làm việc như một dòng chức năng khuếch đại đầy đủ.tạp chí Fi có này để nói về Kegon cũ (stereo-khuếch đại):

- "Ngược lại với sự yên tĩnh pianissimos khớp nối sâu hơn và đầy đủ hơn, dòng âm nhạc và đóng góp cụ bước ra với độ rõ nét đặc biệt. Các cầu thủ trong đội hợp xướng chuỗi lớn được sao chép với vô số chi tiết bên trong. Với Kegon, bạn chỉ đơn giản là nghe chuỗi nhiều hơn trong mỗi dàn hợp xướng -. nhiều âm thanh cúi chào thoáng qua và các biến thể nhỏ trong ngữ điệu đó là dấu hiệu để các con số của các cầu thủ chơi ở trên bản ghi âm cho dàn nhạc quy mô lớn, trong đó số đếm, sự phong phú KEGON`s chi tiết làm tăng thêm màu sắc và hứng thú của các mảnh đầy màu sắc và thú vị. Tôi có một cái nhìn thoáng qua của thiên đàng. Một sản phẩm mà phá vỡ thông qua một cấp độ mới của chủ nghĩa hiện thực phát"

Các sản phẩm khác: Thông số kỹ thuật:

Type: 300B parallel single ended stereo power amp
Input: 3 LINE inputs, input impedance 100K ohms, with input level control, RCA
Output Power: 22W x 2 at 8 ohms
Signal Capacitors: ANJ Silver Foil
Speaker Binding Posts: SWT-20S Silver
Frequency Response: 30Hz ~ 50,000Hz +0/-1dB
Distortion: 0.5% at 8W (1KHz)
Frequency Response: 15Hz ~ 30,000Hz
Distortion: THD 0.7%/1W
Size (W x D x H): 500 x 340 x 220 mm
Weight: 34 kg

Các bài khác cùng chuyên mục: