>> Xem báo giá sản phẩm đầu đầu bluray samsung chính hãng

Ưu điểm: hiệu suất tuyệt vời với mức giá


Nhược điểm: Không tốt hơn DACs kết thúc rất cao


ĐÁNH GIÁ: Schiit âm thanh "Bifrost" DAC


Giới thiệu


Bởi bây giờ, Schiit lẽ không cần giới thiệu đầu-fi, và vì vậy tôi sẽ không được cung cấp một. Tôi cũng sẽ không được thực hiện bất kỳ câu chuyện cười về tên. Xin lỗi. Đó là xem xét để cuối cùng


Tôi đã yêu cầu được gửi một mượn xét của Bifrost khi thông báo được đưa ra về sự tồn tại của nó. Schiit là tốt đẹp, đủ để bắt buộc - tiếc là nó đến vào thời điểm rất xấu cho tôi trong công việc, và tôi đã có thể để dành một số lượng tốt thời gian tình cờ nghe nó, nhưng không có nhiều thời gian thực sự đánh giá nó, hoặc viết về nó. Cuối cùng tôi đã có thể làm một số trong đó, mặc dù đánh giá này sẽ không được khá hoàn chỉnh như tôi đã hy vọng.


Trong bài viết này tôi ăn Bifrost hoặc là sản lượng TOSLINK của i20 tinh khiết kỹ thuật số iPod dock, hoặc USB Sony Vaio của tôi. Những âm thanh ra từ Bifrost đã lần lượt gửi đến hoặc là một Meier Corda cổ điển, một cổ điển Marantz 2285 nhận, hoặc Leben CS-300. Tai nghe sử dụng là Beyer T1, Audeze LCD-3, Hifiman HE-6, và Audio Technica W3000ANV. Marantz cũng lái xe B & W N805 loa, và tôi đã dành khá nhiều thời gian để nghe Bifrost qua loa. Tôi so sánh ngắn gọn Bifrost cho MHDT Havana, những âm thanh của Van Alstine Vision lai DAC, đỏ rượu vang âm thanh Isabellina Pro DAC, và HRT iStreamer.


Không có nhiều để thảo luận về các hoạt động. Tôi rất vui vì việc cung cấp điện trên tàu; Tôi ghét mụn cóc tường. Coax, Toslink, USB và đầu vào; cặp đầu ra tương tự. Trong khung Schiit truyền thống:The Sound
Đã có một số cuộc thảo luận "mạnh mẽ" gần đây về tai nghe FR, và những gì các phép đo của họ có nghĩa là về những gì chúng ta nghe. Trái ngược với đó là một cái gì đó giống như một DAC: Bất kỳ thiết kế tốt, DAC hiện đại sẽ đo hoàn toàn bằng phẳng trong lĩnh vực âm thanh, và như vậy, bất kỳ sự khác biệt chúng ta nghe trong Sonics thực sự không thể được trực tiếp để đáp ứng tần số đo, như tần số đo phản ứng của một DAC hiện đại, trong hầu hết các trường hợp, sẽ trông giống hệt nhau cho bất kỳ DAC khác.


Tuy nhiên, nếu bạn đọc trang web này hoặc bất kỳ âm thanh khác hoặc tạp chí, người ta nghe thấy rõ ràng sự khác biệt trong DAC. Tôi chắc chắn làm. Nhưng tôi không thể chỉ ra một biểu đồ tần số đáp ứng và nói rằng "đây là lý do tại sao nó có vẻ cách này". Bên ngoài của đáp ứng tần số, có những thứ như từ chối jitter có thể đo được và có ảnh hưởng đến những thứ như tính minh bạch.


Tất cả những gì đã nói, tôi làm trong thực tế tìm Schiit là rất trung lập trong lĩnh vực tần số. Bifrost đi qua như là cơ bản uncolored. Không có gì nhảy như vậy là mất cân bằng, thậm chí hơn nghe mở rộng. Tôi có thể nói đây là những gì chúng ta nên mong đợi từ một hiện đại, vững chắc DAC nhà nước, và Bifrost mang nó. Tôi xem xét đánh giá cao này cho một DAC. Chắc chắn trống bass và guitar từ Dream Theater của "Trên Backs Thiên đường" là rất nhiều bộ gõ đầy đủ và sâu sắc, và rất tinh tế trên Steely "Aja" của Dan đã dễ dàng phân biệt, do đó, sự hiện diện tốt ở những thái cực tần số.


Bifrost làm một công việc rất tốt của hồi chi tiết - tốt hơn so với mong đợi của tôi, về những gì tôi đã nghe từ DAC khác ở mức giá này. Nó cũng rất tốt trong việc minh bạch và hạt miễn phí, mặc dù nó không thiết lập bất kỳ tiêu chuẩn ở đây so với DACs kết thúc cao hơn (khoảng đó, sau hơn). Ngày của riêng của nó, nó đi qua như là đang được khá miễn phí từ ngũ cốc, và đang được rất minh bạch. Tôi nghĩ rằng nó hoạt động tốt cho lớp giá của nó về vấn đề này, và thậm chí đánh bại một DAC đắt tiền hơn nhưng phổ biến trong lĩnh vực này.


Âm trường ném Bifrost cũng tốt, đặc biệt là về sự ổn định hình ảnh và độ đặc hiệu. Đó không phải là ba chiều như tài liệu tham khảo kết thúc cao hơn của tôi, cũng không phải là nó, hoặc sâu, hoặc rộng. Nhưng một lần nữa, lấy ngày của riêng mình, nó thực hiện tốt. Âm trường rất nổi ba chiều trên các bài hát Porcupine Tree "Sao Die" đã rất thỏa mãn, và tôi không cảm thấy như mình đang thiếu gì qua Bifrost. Nó đã được rất tốt fleshed ra, và giọng nói Steven Wilson cũng đã được xác định và tập trung, so với giọng hát hài hòa hơn nhiều trải ra.


So sánh
Tôi đã so sánh mức độ kết hợp với ba DACs, như đã đề cập ở trên.


Hãy hai thứ ra khỏi con đường dễ dàng. Đầu tiên, Bifrost hoàn toàn stomps các iStreamer. Các iStreamer dường như hạt, che kín mặt, xơ, và âm mỏng bằng cách so sánh. Nó thậm chí không gần. Thật buồn cười, vì lấy ngày của riêng mình, tôi luôn luôn nghĩ rằng iStreamer đủ phong nha, nhưng trên sự so sánh với Bifrost, nếu không giá vé tốt. Cấp, đó là 40% chi phí của Bifrost.


Mặt khác, Bifrost được chú ý hạ bệ bởi cả hai Hybrid AVA Tầm nhìn và RedWineAudio Isabellina Pro DACs.Trong trường hợp này, Bifrost là ít hơn 25% chi phí của một trong những DACs, và nó cho thấy. Tôi tìm thấy AVA là tốt hơn ở mức độ nào trong mọi khía cạnh duy nhất. Minh bạch, cạnh ít rõ ràng hơn và ngũ cốc, microdetail tốt hơn, microdynamics tốt hơn, dễ dàng tự nhiên về dòng chảy âm nhạc, cuộc tranh tài âm trầm tốt hơn và mở rộng, và một treble mượt mà hơn và mở rộng hơn. Tầm trung trên AVA là thả chết, tuyệt đẹp mà không bị ở tất cả các màu - trên Bifrost, các loa trung âm thanh mỏng bằng cách so sánh. Các Isabellina đã được khá nhiều câu chuyện tương tự. Bifrost được gần gũi hơn một chút để thực hiện các RWA DAC hơn là trong trường hợp của AVA, nhưng vẫn còn, đó là rõ ràng không phải trong các giải đấu cùng một hiệu suất.


Nhưng một lần nữa - mà chỉ là bằng cách so sánh trực tiếp. Tôi không nghĩ Bifrost là hạt hoặc mỏng. Nó chỉ là nhiều hơn theo cách đó hơn so với cao cấp (và ở mức $ 2K hơi đắt tiền) AVA và RWA DACs. Nó thực sự không phải là một so sánh công bằng, có thể, đặc biệt là biết Schiit có một DAC tiên tiến hơn nhiều (và đắt tiền) trong các công trình.


So sánh với MHDT Havana là thú vị hơn. Havana là không âm trung tính. Đó là một DAC NOS với sản lượng ống. Tôi thích âm thanh, nhưng âm thanh là tốt, loại "cổ điển" - ấm áp và mơ hồ. Và cậu bé đã rõ ràng này khi so sánh với Bifrost. Các Schiit DAC âm thanh MUCH nhiều trung lập hơn so với Havana. Và có, so với Havana rất ấm áp, Bifrost âm thanh mỏng. Nhưng nó cũng có vẻ cởi mở hơn và minh bạch, có chi tiết treble tốt hơn, và có độ phân giải tầm trung rõ ràng hơn. Thành thật mà nói, Bifrost biến tôi ra rất nhiều đến Havana mà tôi bán nó. Nó chỉ là quá màu, cuối cùng. Khá âm, nhưng không đúng sự thật. Bifrost là trung thực hơn, cho dù đôi khi có ít vẻ đẹp trong sự thật.


Tóm tắt


Vì vậy, nơi nào mà rời khỏi Bifrost? Ở mức giá của nó, nó là một phần rất đẹp của bộ, và một giá trị tốt. Tôi không nghĩ rằng nó được thiết lập bất kỳ tiêu chuẩn hiệu suất một cách tuyệt đối, nhưng nó cung cấp hiệu suất rất chắc chắn vào thời điểm giá của nó, và tôi nghĩ rằng Schiit đã đóng gói được nhiều hiệu quả trong DAC này với giá $ 450. Tôi hối hận vì đã không còn có giá tương tự Music Hall của tôi để so sánh nó với, nhưng tôi đã không có ấn tượng với Music Hall (đó là lý do tại sao tôi đã bán nó). Bifrost sẽ không giết một đống $ 2K + DAC sớm, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là mục tiêu của Schiit cho nó. Đối với một DAC trong phạm vi giá $ 500, nó được công việc thực hiện rất độc đáo. Trong khi tôi có thể đã trở nên "hư hỏng" của DAC tham khảo của tôi, Schiit nên được khen thưởng trong việc cung cấp một sản phẩm hiệu suất cao ở mức giá này. Trong thế giới hiện nay chúng ta đang sống, một DAC đã trở thành tiêu điểm của phần lớn các hệ thống chơi nhạc.Đó là THE nguồn cho hầu hết mọi người. Cho rằng, có một DAC chất lượng tốt như Bifrost có sẵn tại thời điểm mức giá này là một điều rất tốt.


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như : dau bluray pioneer, đầu phát 3d sony,đầu bluray sony, đầu dvd samsung...

Các bài khác cùng chuyên mục: