Giới thiệu về Dàn âm thanh Onkyo CD Receiver CS-555
High End công nghệ âm thanh trong một hệ thống nhỏ gọn


Onkyo đã được chứng minh Wide Range Amplifier Công nghệ khái niệm cùng với nâng cấp Ba-Stage Inverted Darlington Mạch và VLSC ™ loại bỏ tiếng ồn công nghệ dối ở trung tâm của Onkyo của cao cấp hi-fi tách phạm vi. Tin tốt lành là cùng một công nghệ này hiện đang cung cấp năng lượng được lựa chọn mô hình nhỏ gọn như thế này. Kết hợp với cách bố trí đối xứng của kênh trái và kênh phải và một cấp audiophile 192 kHz / 24-bit DAC, biến dạng được tất cả, nhưng loại bỏ và âm nhạc của bạn được đưa vào cuộc sống. Nghe album ấp ủ của bạn phát lại với các loại sâu và rõ ràng bạn có thể mong đợi từ một hệ thống cao cấp. Với CS-555, bạn có thể quay các đĩa CD hoặc nghe đài phát thanh, cắm vào một chiếc iPod hoặc ổ đĩa flash vào cổng USB, hoặc thưởng thức thư viện iTunes trên máy tính của bạn thông qua 96 kHz / 24-bit đầu vào kỹ thuật số.Loa bookshelf mới nhất của chúng tôi tính năng N-OMF bông và sợi aramid gỗ tế bào hình nón với trung tâm gắn viên đạn bộ cân bằng để giảm thiểu độ rung. Những loa suốt xử lý hợp pha và tăng cường âm trầm mà không che khuất các tần số tầm trung. Xây dựng mạnh mẽ và một kết thúc chất lượng phản ánh các công nghệ âm thanh cao cấp bên trong, tất cả trong hệ thống tất cả mọi người có thể mua được.


Giai đoạn-Kết hợp hệ thống Bass Boost


Từ những nốt thấp ấm áp được sản xuất bởi một cello với tần số sâu sắc về âm nhạc điện tử, hệ thống âm thanh nhỏ gọn tốt nên có thể cung cấp rất nhiều cộng hưởng bass. Trong khi hệ thống tăng cường truyền thống có hiệu quả tăng cường âm thanh tần số thấp, họ thường dễ bị ảnh hưởng của giai đoạn chuyển đổi, có thể áp đảo tần số tầm trung và bùn âm thanh.Công nghệ Bass Boost giai đoạn-Kết hợp của chúng tôi có hiệu quả bảo tồn tầm trung giọng hát rõ ràng, cho phép và chuỗi tỏa sáng, trong khi duy trì một, phản ứng bass mạnh mẽ trơn ở tất cả các mức âm lượng.


Front-Panel cổng USB cho iPod / iPhone hoặc các thiết bị bộ nhớ Flash
Cổng USB phía trước phẳng CS-555 cho phép truy cập của MP3 và các file âm thanh AAC lưu trữ iPod và iPhone. Bạn cũng có thể tải lên một ổ đĩa flash bộ nhớ với những tập tin loại, cùng với định dạng WMA và cắm nó vào cổng USB, sử dụng điều khiển từ xa của hệ thống để phát lại âm nhạc của bạn. Khi tín hiệu âm thanh được vận chuyển dưới dạng kỹ thuật số, chứ không phải là tương tự, có rất ít cơ hội cho tín hiệu suy thoái. Âm nhạc của bạn nghe có vẻ sạch hơn và trung thành hơn với bản gốc. Bạn có thể cắm trong iPod hoặc iPhone cho một nạp tiền tự động bất cứ lúc nào, với hệ thống trở về chế độ chờ khi bạn ngắt kết nối thiết bị *.


Hiệu suất cao Two-Way Bookshelf Speakers
Các đi kèm D-055 hai chiều, loa bass-phản xạ kết hợp N-OMF (Onkyo Micro Fiber)-một loại vật liệu bền bao gồm lớp đúc của aramid và nhẹ không dệt bông mà cung cấp cho cơ hoành độ cứng cần thiết để cho phép một nhanh và chính xác phản ứng. Vật liệu này hoạt động song song với một loa cân bằng hình viên đạn để hấp thụ rung động có hiệu quả không mong muốn. Hơn nữa, mỗi loa có tweeter vòm mềm để cung cấp âm thanh có tần số cao với sự khéo léo hơn.


Xem thêm sản phẩm khác:Thông số kỹ thuật:
CR-555


CD Receiver:

+ 22 W/Ch (4 Ω, 1 kHz, 0.4% THD, 2 Channels Driven, IEC)


+ Plays Audio CD, CD-R, and CD-RW


+ Three-Stage Inverted Darlington Circuitry


+ Symmetrical Power Amplifier Circuit Design


+ WRAT (Wide Range Amplifier Technology)


+ VLSC™ (Vector Linear Shaping Circuitry)


+ Short Signal Paths Between Amplifier and Power Supply Stage


+ Low Noise Design


+ High Slew Rate (90 V/μsec)


+ Phase-Matching Bass Boost


+ Extra Transformer for Standby Mode


+ 192 kHz/24-Bit Audio DAC (WM8718)


+ PCM DAC Direct Mode


+ Wide Band-Pass Filter


+ Front-Panel USB Port for iPod/iPhone or Flash Memory Device


+ Plays MP3, WMA, and AAC Formats via USB


+ Digital Audio Inputs (Optical and Coaxial)


+ 3 Analog Audio Inputs and 1 Output


+ Subwoofer Pre-Out


+ 1.2 mm Thick Solid Chassis


+ 40 FM/AM Preset Stations


+ RDS (PS/RT)


+ Tone Control (Bass/Treble)


+ Remote Control

D-055


2-Way


Bass Reflex Speakers:

+ 12 cm N-OMF Diaphragm Woofer


+ 2.5 cm Soft-Dome Tweeter


+ Center-Mounted Equalizer on Woofer for Clear Vocal Sound


+ Black Rubber Finish for Speaker Baffle


+ Impedance: 4 Ω


+ Max. Input Power: 70 W


+ Frequency Response: 55 Hz–35 kHz

Các bài khác cùng chuyên mục: