>> Xem báo giá sản phẩm đầu denon cd chính hãng


Mô tả sản phẩm
Truyền Blu-ray Disc với Super Wi-Fi
Dòng trải nghiệm giải trí của bạn với thiết kế độc đáo, Wi-Fi siêu, và hơn 300 dịch vụ trực tuyến như Netflix, YouTube, Hulu Plus, và nhiều hơn nữa. Phản ánh thiết bị di động của bạn trên TV tương thích với công nghệ Miracast.

Tính năng
Làm cho bộ phim tuyệt vời hơn
Thưởng thức phim Full HD 1080p và cao cấp chất lượng hình ảnh của đĩa DVD sang HD chất lượng gần.

Dòng hơn 300 dịch vụ
Với Sony Entertainment Network ở trong tầm tay của bạn, luôn luôn có một cái gì đó trên. Truy cập hơn 300 dịch vụ trực tuyến bao gồm phim, chương trình truyền hình, âm nhạc và nhiều hơn nữa từ Netflix, YouTube, Hulu Plus, Pandora, Amazon Instant Video, và nhiều hơn nữa.

Phản ánh thiết bị di động của bạn
Cung cấp cho phương tiện truyền thông di động của bạn điều trị màn hình lớn và không dây dòng màn hình hiển thị trên thiết bị Android tương thích trực tiếp với TV tương thích. Với màn hình Miracast phản ánh và siêu Wi-Fi, xem video trực tuyến yêu thích của bạn, hình ảnh và nhiều hơn nữa là thú vị và dễ dàng.

Âm thanh, bạn có thể cảm thấy.
Dolby TrueHD và DTS-HD codec tái tạo âm thanh độ nét cao với 7,1 kênh âm thanh riêng biệt cho chất lượng vượt trội.

Tìm hiểu thêm về phim của bạn
Nhận thông tin về phim chi tiết và tìm kiếm trên các ứng dụng internet, bao gồm YouTube và video không giới hạn để giải trí có liên quan với Gracenote.

Sự dễ dàng tích hợp Wi-Fi
Dễ dàng kết nối với internet thông qua mạng băng thông rộng không dây và dòng phim gia đình của bạn, chương trình TV, âm nhạc và nhiều hơn nữa.

Kiểm soát và duyệt từ các thiết bị di động với quang cảnh TV
Với Sony TV ứng dụng bên cạnh hình ảnh miễn phí. bạn có thể kiểm soát cầu thủ của bạn và duyệt nội dung từ các thiết bị di động của bạn. "Ném" của bạn video, hình ảnh, và âm nhạc từ thiết bị di động của bạn (s) với TV của bạn. Tìm kiếm bằng giọng nói cũng có sẵn cho một số dịch vụ.

Xã hội trong khi bạn xem TV.
Xã hội những gì bạn xem trên Facebook và Twitter. Ngay lập tức chia sẻ video từ Internet và âm nhạc mà bạn đang thưởng thức.

Cuộc sống, dễ dàng chia sẻ.
Mang video yêu thích của bạn, hình ảnh và âm nhạc với TV của bạn với hai đầu vào USB.

Tất cả các truy cập đến các thiết bị khác.
Sử dụng DLNA không dây, bạn có thể truy cập âm nhạc, video và hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc thiết bị Android tương thích khác và dòng họ của đĩa Blu-ray Disc Player.

Giải trí Internet thực hiện tốt hơn.
Cải thiện chất lượng hình ảnh của giải trí Internet và tận hưởng sắc nét, hình ảnh rõ ràng trên TV của bạn với Noise Reduction IP Pro.

Nhận nó bắt đầu nhanh chóng
Quick Start / Load nhanh cho phép bạn thưởng thức phim của bạn trong vòng vài giây.


tốc độ băng thông rộng ít nhất là 2.5 Mbps được đề xuất (10 Mbps cho HD).Chủ đề nội dung thay đổi và có thể phải trả phí. Kết nối không dây đòi hỏi một mạng lưới 802,11 nhà (802.11n đề nghị).


Ứng dụng phải được tải về từ cửa hàng ứng dụng thiết bị thích hợp của bạn và các điều khoản và điều kiện của họ. Kiểm tra thị trường Android từ thiết bị của bạn để tương thích. Đòi hỏi các thiết bị kết nối với mạng không dây tương tự.


Miracast đòi hỏi một kết nối Wi-Fi tương thích cho phép TV với khả năng kết nối bằng Wi-Fi trực tiếp. Vui lòng kiểm tra nhãn hiệu chủ sở hữu TV của bạn để tương thích
Yêu cầu tương thích HDTV và cáp HDMI được bán tháng chín Không phải tất cả các thiết bị USB được hỗ trợ. Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu đối với khả năng tương thích.


Yêu cầu một mạng gia đình với nội dung được lưu trữ trên một máy tính tương thích DLNA hoặc máy chủ. Xem dlna.org cho khả năng tương thích


Kinh hoàng của nội dung đòi hỏi một mạng lưới 802,11 nhà và thiết bị tương thích.


Yêu cầu cáp HDMI và LPCM nhận có khả năng.


dịch vụ Gracenote yêu cầu Player Blu-ray được kết nối với internet.


Yêu cầu cáp HDMI (s) bán tháng chín


2014 Sony Electronics Inc Tất cả các quyền. Sao chép toàn bộ hoặc một phần mà không có sự cho phép bằng văn bản đều bị cấm. Các tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.


Sony, Xperia, và Socialize; và Sony, Âm nhạc không giới hạn logo và Video Unlimited là thương hiệu của tập đoàn Sony. Gracenote là thương hiệu của Gracenote, Inc. Blu-ray và Blu-ray 3D là thương hiệu của Blu-ray Disc Association HDMI là một thương hiệu của HDMI Licensing LLC. Dolby là nhãn hiệu đã đăng ký của Dolby Laboratories. dts là thương hiệu của DTS, Inc. Wi-Fi là nhãn hiệu đã đăng ký của Wi-Fi Alliance. Netflix là thương hiệu của Netflix, Inc. Android và YouTube là thương hiệu của Google, Inc. Tất cả các nhãn hiệu khác là thương hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ. Các tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như : marantz cd, đầu phát 3d sony, dau bluray pioneer, đầu dvd samsung...

Các bài khác cùng chuyên mục: