>> Xem báo giá sản phẩm đầu jbl rm10ii chính hãng
Mô tả sản phẩm


Panasonic DMP-BDT330 Smart Network 3D Blu-ray


Một Xem Kinh nghiệm chưa từng có


Panasonic Full HD 3D đầu đĩa Blu-ray cung cấp nổi bật Full HD chất lượng hình ảnh với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến. Các cơ quan này mỏng và kiểu cách được đóng gói với hiệu suất cao. Đơn giản nhưng cao cấp, những thiết kế này được xây dựng để phù hợp với hầu như bất kỳ phòng trong nhà. thông minh kết nối đầu Blu-ray Panasonic cũng cho phép bạn kết nối với một loạt các thiết bị mạng năng kết nối như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, và NAS (network attached storage), và cũng cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ dựa trên đám mây trong việc thụ hưởng các loại nội dung như phim ảnh, video clip, nhạc và hình ảnh.
Xem hình ảnh 2D trong 3D


Xem phim được đánh giá cao của bạn trong không gian 3D để thưởng thức xem lớn hơn. Chuyển đổi 2D-3D cho phép hình ảnh 2D trên đĩa DVD và đĩa Blu-ray sẽ được hiển thị trong 3D với nhận thức sâu sắc tự nhiên.


Chất lượng cao Audio Playback


Các cầu thủ năm 2013 là tương thích với nhiều định dạng, cho phép họ tái tạo âm thanh chất lượng cao từ các nguồn âm thanh mà không có bất kỳ suy thoái chất lượng âm thanh.


Miracast năng


Miracast chức năng cho phép bạn phản ánh màn hình hiển thị của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nội dung trên màn hình TV. Dễ dàng chia sẻ nội dung từ các thiết bị cá nhân của bạn với bạn bè và gia đình trên màn hình lớn.


Built-in 4K Upscaling


Panasonic DMP-BDT330 upconverts tín hiệu đầu vào một tín hiệu video chất lượng cực cao 4K tại 8,840,00 điểm ảnh cho độ phân giải siêu rõ ràng và thể hiện kết cấu phong phú.

TV thông minh Made Easy


Vui hơn đến thông qua một dịch vụ đám mây. Thông minh, máy nghe nhạc Panasonic Blu-ray kết nối với tính năng VIERA Connect, một dịch vụ điện toán đám mây cung cấp truy cập đến các ứng dụng cho video, âm nhạc, mạng xã hội, trò chơi, tin tức, lối sống, thể thao và sức khỏe / phòng tập thể dục. Các ứng dụng phổ biến bao gồm Amazon Instant Video, Netflix, Facebook, Twitter, và HuluPlus. Nền tảng VIERA Connect của Panasonic làm cho giải trí gia đình trực quan hơn, thoải mái hơn, và rất nhiều niềm vui hơn.

Khám phá Giải trí trực tuyến

VIERA Connect cung cấp lớn tiện giải trí gia đình, và hưởng thụ. Từ thể thao và video theo yêu cầu, để chơi game và truyền thông, bây giờ bạn có thể thưởng thức một loạt các nội dung với gia đình và bạn bè những tiện nghi của phòng khách của bạn từ.


Trang chủ Mạng thông minh
Sản phẩm này được chứng nhận DLNA và rất dễ dàng để sử dụng với mạng gia đình của bạn. Chia sẻ và thưởng thức hình ảnh kỹ thuật số (JPEG), âm nhạc (MP3, WMA) và video (AVCHD, WMV) bằng cách kết nối với một mạng LAN.


Xem Internet trên màn hình lớn
Blu-ray Panasonic này được trang bị một trình duyệt Internet. Các trang web mà bạn xem trên máy tính, điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng có thể được hiển thị trên một TV màn hình lớn cho tất cả mọi người trong phòng chia sẻ.


Dễ dàng thưởng thức nội dung được lưu trữ
2013 người chơi hiện nay tương thích với NTFS (NT File System) định dạng ổ đĩa cứng bên ngoài, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc, hình ảnh, máy quay phim và nội dung video lưu trữ trên một ổ cứng bên ngoài.


Thông số kỹ thuật:
Các tính năng chính: 4K upscaling, VIERA Connect (yêu cầu Internet băng thông rộng), FLAC khả năng tương thích, Miracast, trình duyệt web, DLNA, Full HD 3D Các tính năng thân thiện sinh thái: Energy Star đủ điều kiện, tiêu thụ điện năng thấp Có gì trong Box: 2013 người chơi đĩa Blu-ray , hướng dẫn sử dụng, điều khiển từ xa


Tên thương hiệuPanasonic
Giỏ Hàng£ 4
Kích thước sản phẩm17 x 8 x 3 inch
Số điện thoại Giỏ mô hìnhDMPBDT330
Pin:2 pin AA cần thiết. (Bao gồm)
Tên màuMàu đen, Bạc
Đặc điểm kỹ thuật MetEnergy Star
Tính năng đặc biệtTương thích HD, tích hợp đầu đọc thẻ, khả năng tương thích 3D
Đáp ứng tần số đường cong60


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như : đầu phát 3d sony,
đầu máy dvd, đầu dvd samsung, denon cd...

Các bài khác cùng chuyên mục: