Ai là triệu phú là game show đã rất quen thuộc với tất cả mọi người xem truyền hình vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần. Với cách thức chơi độc đáo cùng những câu hỏi kích thích được sự hứng thú của người chơi, trò chơi trí tuệ vui nhộn này đã cuốn hút được rất nhiều người tham gia. Hiện nay, người chơi đã có thể ngồi ghế nóng của chương trình hàng ngày với phiên bản ai là triệu phú game trên điện thoại.
Trong game mini nhiều người chơi này chứa đựng rất nhiều câu hỏi liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau rất đa dạng và phong phú, mỗi câu hỏi sẽ tương ứng với các cột mốc tiền thưởng. Khi chơi game ai là triệu phú, người chơi sẽ có 15 câu hỏi để trả lời. Có 3 trợ giúp dành cho người chơi là: 50/50, gọi điện thoại cho người thân và hỏi ý kiến khán giả.

Tải Game Ai Là Triệu Phú
Game ai là triệu phú mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn, giải trí thật sảng , đồng thời còn cung cấp hỏi thêm nhiều kiến thức quý báu rất hữu ích trong cuộc sống. Nhanh tay tai ai la trieu phu mien phi ve dien thoai để chơi ngay bạn nhé. Chúc bạn trở thành người chiến thắng!

Các bài khác cùng chuyên mục: