Mô tả sản phẩm
Thưởng thức 100dB của điền phòng, tinh thể âm thanh rõ ràng với ít hơn 1% tổng méo hài hòa loa siêu trầm không dây cho biết thêm phong phú tiếng bass từ bất cứ nơi nào trong phòng không dây dòng nhạc của bạn từ một điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính thông qua Bluetooth Sound Pressure Cấp đo bằng màu hồng tiếng ồn tại 1 mét , C trọng. Tổng méo hài hòa tính như đo điện của bộ khuếch đại biến dạng. 6.0? Subwoofer

Từ các Nhà sản xuất
Big Audio. Gói nhỏ.


Nâng cấp âm thanh cao cấp với 38 inch 2.1 Home Theater Sound Bar VIZIO với Wireless Subwoofer. Thiết kế tinh vi của nó làm cho nó một sự bổ sung hấp dẫn đối với bất kỳ kích thước nhỏ để HDTV trung bình. Nó được đóng gói với công nghệ âm thanh như Dolby Digital, DTS TruVolume, và DTS TruSurround cho âm nhạc, truyền hình, và trải nghiệm xem phim hoàn toàn nhập vai. Đơn giản chỉ cần kết nối cáp âm thanh bao gồm với TV của bạn và thưởng thức mạnh mẽ, phòng làm đầy âm thanh.
Dolby Digital
Dolby Digital cung cấp phong phú, âm thanh bao bọc cho biết thêm rằng tác động và thực tế cả ở những bộ phim và rạp hát gia đình của bạn.
DTS TruSurround
DTS TruSurround cung cấp âm thanh nổi và tự nhiên mà không cần thêm loa sau cồng kềnh và cung cấp tuyệt vời rõ ràng, sâu sắc và chi tiết.
DTS TruVolume
DTS TruVolume là một giải pháp mang tính cách mạng mà cung cấp một mức âm lượng phù hợp và thoải mái cho một trải nghiệm đa phương tiện thú vị hơn. Đơn giản chỉ cần cài đặt âm lượng một lần.
Hiệu quả âm thanh cao cấp.
2.1 Surround Sound
This Sound Bar stereo trình điều khiển toàn dải và một loa siêu trầm không dây cho tiếng bass mạnh mẽ. Công nghệ Built-in bao gồm Dolby Digital và DTS TruSurround để mô phỏng âm thanh vòm tuyệt vời.
Loa siêu trầm không dây
Loa siêu trầm này có thể được đặt bất cứ nơi nào trong phòng * - không dây có nghĩa là bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời và nhà của bạn được miễn lộn xộn. Phong phú, tiếng bass mạnh mẽ biến đổi phim ảnh, âm nhạc và truyền hình thành một trải nghiệm nổ.
* Wireless Subwoofer dao động khoảng 60 feet - đường ngắm từ thanh Sound.
Bluetooth streaming
Bluetooth cho phép truyền không dây của âm nhạc từ một điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính hoặc máy nghe nhạc vv Đơn giản chỉ cần ghép nối điện thoại với thanh âm thanh, sau đó ngồi lại và DJ sự thoải mái của chiếc ghế từ.


Các sản phẩm khác:Chi tiết kỹ thuật:

Tên thương hiệu VIZIO
Mục Trọng lượng £ 20
Kích thước sản phẩm 2,9 x 37,9 x 3,6 inch
Số mặt hàng mô hình S3821w-C0
Pin: 2 pin AAA yêu cầu. (Bao gồm)
Tên màu đen
Đặc điểm kỹ thuật Met Energy Star Compliant
Tính năng đặc biệt Giắc cắm
Loại loa Soundbar
Crossover Mô tả n / a

Các bài khác cùng chuyên mục: