Mô tả sản phẩm


Kích thước: 42-inch với Subwoofer | Kiểu: New Sound Bar
Nâng cấp âm thanh cao cấp với VIZIO 42 inches 2.1 Home Theater Sound Bar với Wireless Subwoofer. Được thiết kế để phù hợp với bất kỳ phương tiện để HDTV có kích thước lớn, thanh âm thanh này kết nối dễ dàng với TV của bạn chỉ với một dây cáp. Loa siêu trầm không dây cho biết thêm sâu sắc, phòng lắc bass phòng của bạn mà không cần phải chạy bất kỳ dây thêm. Built-in Bluetooth cho phép bạn dòng nhạc không dây từ một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, trong khi Dolby Digital và DTS Digital Surround công nghệ âm thanh quay phim, truyền hình và trò chơi vào một trải nghiệm âm thanh nhập vai. Xếp hạng tại 101dB với ít hơn 1 phần trăm Tổng méo hài, các S4221w là một âm thanh nghiêm trọng nâng cấp, bạn có thể nghe và cảm nhận. Áp suất âm thanh Cấp đo bằng màu hồng tiếng ồn tại 1 mét, C trọng. Tổng méo hài hòa tính như đo điện của bộ khuếch đại biến dạng.
Từ các Nhà sản xuất
Big Audio. Gói nhỏ.
Nâng cấp âm thanh cao cấp với 42 inch 2.1 Home Theater Sound Bar VIZIO với Wireless Subwoofer. Thiết kế tinh vi của nó làm cho nó một sự bổ sung hấp dẫn đối với bất kỳ kích thước nhỏ để HDTV trung bình. Nó được đóng gói với công nghệ âm thanh như Dolby Digital, DTS TruVolume, và DTS TruSurround cho âm nhạc, truyền hình, và trải nghiệm xem phim hoàn toàn nhập vai. Đơn giản chỉ cần kết nối cáp âm thanh bao gồm với TV của bạn và thưởng thức mạnh mẽ, phòng làm đầy âm thanh.

Dolby Digital
Dolby Digital cung cấp phong phú, âm thanh bao bọc cho biết thêm rằng tác động và thực tế cả ở những bộ phim và rạp hát gia đình của bạn.
DTS TruSurround
DTS TruSurround cung cấp âm thanh nổi và tự nhiên mà không cần thêm loa sau cồng kềnh và cung cấp tuyệt vời rõ ràng, sâu sắc và chi tiết.
DTS TruVolume
DTS TruVolume là một giải pháp mang tính cách mạng mà cung cấp một mức âm lượng phù hợp và thoải mái cho một trải nghiệm đa phương tiện thú vị hơn. Đơn giản chỉ cần cài đặt âm lượng một lần.
Hiệu quả âm thanh cao cấp.
2.1 Surround Sound
This Sound Bar có 3 inch stereo trình điều khiển tầm trung và một loa siêu trầm không dây cho tiếng bass mạnh mẽ. Công nghệ Built-in bao gồm Dolby Digital và DTS TruSurround để mô phỏng âm thanh vòm tuyệt vời.
Loa siêu trầm không dây
Loa siêu trầm này có thể được đặt bất cứ nơi nào trong phòng * - không dây có nghĩa là bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời và nhà của bạn được miễn lộn xộn. Phong phú, tiếng bass mạnh mẽ biến đổi phim ảnh, âm nhạc và truyền hình thành một trải nghiệm nổ.
* Wireless Subwoofer dao động khoảng 60 feet - đường ngắm từ thanh Sound.
Bluetooth streaming
Bluetooth cho phép truyền không dây của âm nhạc từ một điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính hoặc máy nghe nhạc vv Đơn giản chỉ cần ghép nối điện thoại với thanh âm thanh, sau đó ngồi lại và DJ sự thoải mái của chiếc ghế từ.


Các sản phẩm khác:

Chi tiết kỹ thuật:

Tên thương hiệu VIZIO
Mục Trọng lượng 8,4 £
Kích thước sản phẩm 42,3 x 3,2 x 3,7 inch
Số mặt hàng mô hình S4221w-C4
Pin: 2 pin AAA yêu cầu. (Bao gồm)
Tên màu Đen
Đặc điểm kỹ thuật Met Energy Star Compliant
Loại loa Hệ thống loa

Các bài khác cùng chuyên mục: