Bạn muốn tận hưởng cảm giác choáng ngợp của tivi 3D tại nhà? Hình ảnh sống động, hiệu ứng mãn nhãn và khung cảnh hoành tráng? Tivi 3D LG là giải pháp tối ưu cho niềm đam mê bất tận.

Tivi 3D LG với hình ảnh chất lượng sắc nét cùng hiệu ứng sinh động tuyệt vời nhất, bạn sẽ mãn nhãn ngay với công nghệ tiên tiến nhất của tivi 3d LG ngay từ lần đầu tiên sử dụng.Tivi 3D

sang 3D: hãy chuyển ngay những phim hay, thể thao, chương trình ưa thích của bạn từ 2D sang 3D để tận hưởng trong cảm giác bất tận thế giới số hóa hiện đại, tối tân nhất.

Góc xem Rộng: Những thành viên trong gia đình sẽ không bỏ lỡ giây phút nào khi chiêm ngưỡng và sử dụng tivi 3D LG dù bạn có ngồi ở vị trí xa hay gần. Không còn bỏ lỡ những giây phút thư giãn, tận hưởng nhiều hơn bạn mong muốn.

Kính 3D: Tương thích với những thành viên trong gia đình bạn.

TruMotion™: Màn trình diễn nhanh giờ đây ấn tượng hơn, rõ nét hơn và mãn nhãn hơn với công nghệ mới này của tivi 3D LG, không còn lo lắng bỏ lỡ những chi tiết đáng nhớ nhất và quý giá nhất.

Intelligent Sensor: Tivi 3D LG tự động tối ưu hóa hình ảnh sắc nét với điều kiện ánh sáng và màu sắc trong gia đình bạn.

Nguồn: http://www.lg.com/vn/tivi

Các bài khác cùng chuyên mục: