Mô tả sản phẩm

Tạo ra một trải nghiệm rạp chiếu phim đích thực với âm thanh vòm 5.1 bằng cách sử dụng Philips Fidelio Soundbar. Hệ thống giải trí nhỏ gọn này có SOUNDBAR mountable với hai loa không dây có thể tháo rời và một loa siêu trầm không dây để có vị trí thuận tiện bất cứ nơi nào trong phòng. Một cảm biến định hướng tự động xác định vị trí của các SOUNDBAR để tối ưu hóa chất lượng âm thanh, trong khi một kết nối Bluetooth cho phép bạn dòng nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc máy tính xách tay. Với nhôm trim và vải phủ, loa làm cho một sự bổ sung hấp dẫn đối với bất kỳ trung tâm giải trí gia đình.
5.1 Surround Sound và những tiện lợi của một Soundbar
Lý tưởng cho phim ảnh, trò chơi video, âm nhạc, sự kiện thể thao, và các chương trình truyền hình, Philips Fidelio Soundbar gói mạnh mẽ, 5.1-kênh âm thanh vòm vào các yếu tố hình thức thuận tiện của một SOUNDBAR. Nó sử dụng Philips Virtual Surround Sound để sản xuất một soundscape phong phú và đa mà tái tạo các hiệu suất âm thanh của một môi trường 5.1.
Loa không dây có thể tháo rời cho Immersive âm thanh
Các SOUNDBAR đi kèm với hai loa không dây có thể tháo rời và một loa siêu trầm không dây.Điều này mang lại cho bạn sự tự do để vị trí của loa và loa siêu trầm của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn trong phòng. Kết quả là một bao bọc vòm 5.1 với trải nghiệm âm thanh sâu, phong phú tiếng bass và tổng sản lượng điện 120 Watts.


Các diễn giả có thể tháo rời giữ được điện tích lên đến tám giờ - đủ dài ngay cả đối với các bộ phim dài. Đơn giản chỉ cần lắp chúng vào SOUNDBAR chính để sạc.
Cảm biến định hướng Đảm bảo âm thanh rõ ràng
Một cảm biến định hướng phát hiện liệu SOUNDBAR được gắn trên một bức tường hay không và tự động tối ưu hóa chất lượng âm thanh theo vị trí của nó. Điều này có nghĩa bạn sẽ trải nghiệm phong phú, âm thanh rõ ràng, cho dù SOUNDBAR là trên kệ hoặc gắn trên tường.
Kiểu dáng đẹp, thiết kế Mountable
Philips Fidelio Soundbar có một thiết kế kiểu dáng đẹp lấy cảm hứng từ hình dạng khí động học của một cánh máy bay. Các loa đều được bọc trong vải và các tính năng nhôm trim. Nó phù hợp với trang trí hiện đại và có thể được gắn trên tường để giảm thiểu sự lộn xộn hoặc vị trí gọn gàng bên dưới bất kỳ TV màn hình phẳng.

Hai đầu ra HDMI cho 3D hình ảnh và chất lượng âm thanh
Philips Fidelio Soundbar cung cấp lớn hơn so với cuộc sống phát 3D và âm thanh sắc nét. Đơn giản chỉ cần kết nối máy thu AV của bạn để một trong hai kết quả đầu ra HDMI của Soundbar để nhận được nhiều nhất của phim ảnh, truyền hình và âm nhạc.
Wireless Music Streaming thông qua Bluetooth
Nhờ có công nghệ Bluetooth của SOUNDBAR, bạn có thể dòng nhạc từ iPhone, iPad, máy tính xách tay hoặc thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác và nghe thấy tất cả các bài hát yêu thích của bạn mà không cần phải kết nối bất kỳ cáp.


Giới thiệu về Philips
Với một lịch sử đáng tự hào trong công nghệ, bao gồm cả việc phát minh ra băng cassette âm thanh nhỏ gọn và đĩa CD, Philips cam kết sự hiểu biết và đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Với hơn 50.000 bằng sáng chế đăng ký, Philips là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong đổi mới, nhận được nhiều thiết kế và âm thanh giải thưởng quốc tế mỗi năm.


Có gì trong Box
Philips Fidelio Soundbar, loa siêu trầm, điều khiển từ xa với pin hai AAA, dây điện, và hướng dẫn sử dụng.


Các sản phẩm khác:

Thông số kỹ thuật sản phẩm


Tên thương hiệu: Philips
Công suất đầu ra: 240 watt
Tên màu: đen
Tính năng đặc biệt
Thông tin sản phẩm Philips Fidelio Soundbar đo 2,75 bằng 40,7 bằng 6.14 inches (H x W x D) và nặng 8,81 £. Loa siêu trầm đo 7.87 bằng 7.87 bằng 20,07 inch (H x W x D) và nặng £ 11., Giới thiệu về Philips Với một lịch sử đáng tự hào trong công nghệ, bao gồm cả việc phát minh ra băng cassette âm thanh nhỏ gọn và đĩa CD, Philips cam kết sự hiểu biết và đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Với hơn 50.000 bằng sáng chế đăng ký, Philips là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong đổi mới, nhận được nhiều thiết kế và âm thanh giải thưởng quốc tế mỗi năm. Có gì trong Box Philips Fidelio Soundbar Subwoofer điều khiển từ xa với hai pin AAA dây điện Hướng dẫn sử dụng

Các bài khác cùng chuyên mục: