Giới thiệu chung về sản phẩm đầu dvd Pioneer BDP-430 Blu-ray Disc Player :


+ 3D Playback
+ Advanced Networking Features
+ Superior Audio Performance
+ Control with iControlAV
+ BD-Live
+ PQLS Ensures Jitterless Transmission
+ Full HD Quality (1080p)

Chỉ cần một đĩa Blu-ray Disc ® máy nghe nhạc? một cơ hội trải nghiệm đầy thú vị.


Bây giờ có được gần gũi hơn bao giờ hết để phim ảnh và giải trí yêu thích của bạn. Với nhà nước-of-the-art khả năng phát 3D và hỗ trợ cho thế giới mới của streaming nội dung từ các trang web yêu thích của bạn, mới Pioneer BDP-430 là nhiều hơn một đầu đĩa Blu-ray. Đó là một kinh nghiệm cảm giác hoàn toàn nhập vai trong xem hình ảnh chuyển động. Bắt gần gũi hơn với những gì các giám đốc dự định chưa bao giờ được dễ dàng hơn, hoặc ly kỳ hơn.


Các cầu thủ BDP-430 mang đến cho bạn hình ảnh vượt trội và chất lượng âm thanh với các tính năng như hỗ trợ cho độ phân giải 1080p / 24fps, âm thanh độ nét cao, kết nối không dây tùy chọn với một adapter USB (bán riêng), và một ứng dụng miễn phí cho iPad của bạn TM , iPhone ® hay iPod touch ® có thể biến phương tiện truyền thông của bạn thành một máy nghe nhạc từ xa đầy đủ.


Chào mừng bạn đến 3D.


Có đang đi vào các bộ phim, sau đó có đang đi vào bộ phim. Với phát lại 3D trên BDP-430, bạn sẽ thấy và các chức danh Disc trải nghiệm 3D Blu-ray trong một cách mà bạn không bao giờ nghĩ có thể. Không chỉ là sự tham gia của bạn trong bức ảnh tình cảm, bây giờ nó hầu như cũng như vật chất. Bởi vì BDP-430 hỗ trợ mới HDMI ® tiêu chuẩn 1.4a, nó cũng hỗ trợ các kinh nghiệm 3D đầy đủ, tạo cho bạn một quan điểm "in-the-thời điểm" cung cấp trên tầm nhìn của giám đốc một cách thực tế còn nguyên vẹn mà có được kinh nghiệm để được tin tưởng.


Streaming từ trang web trực tuyến được ưa thích


Bạn sẽ không chỉ giới hạn trong bộ sưu tập phim của bạn cho giải trí gia đình. Trong thực tế, bạn không giới hạn cả. Kết nối BDP-430 thông qua một cáp Ethernet hoặc adapter không dây tùy chọn kết nối bạn đến một thế giới giải trí. Trong một khoảnh khắc, bạn sẽ có nội dung trực tuyến từ các dịch vụ trực tuyến phổ biến như Netflix ® và Pandora ® . Các công nghệ của nội dung trực tuyến đang phát triển nhanh chóng, và BDP-430 sẽ sẵn sàng để hỗ trợ nó với over-the-air, cập nhật tự động thông báo cho firmware thêm tính năng trực tuyến mới ngay khi họ đang có sẵn.


Server Client Media *


Nhờ khả năng tương thích của nó với nhiều máy chủ phương tiện truyền thông phổ biến và điều khiển từ xa, bây giờ bạn có thể giải phóng tất cả các nội dung hỗ trợ từ máy tính của bạn hoặc máy chủ tương thích và đem nó vào rạp hát gia đình của bạn, nơi nó có thể được nâng cao và có kinh nghiệm trong cách thức mà nó được thiết kế được.


Nhanh hơn Disc tải


Pioneer hiểu rằng bạn muốn bộ phim của bạn khi bạn muốn nó. Đó là lý do tại sao BDP-430 tải đĩa trong một phần nhỏ của thời gian của người chơi đĩa Blu-ray trước.


Không dây đã sẵn sàng với USB Adapter (được bán riêng)


Trực tuyến các dịch vụ truy cập, nội dung BD-Live và cập nhật firmware over-the-air. BDP-430 cho phép bạn kết nối với mạng gia đình của bạn không dây bằng cách sử dụng Wireless Adapter AS-WL200 (được bán riêng).


Free App Biến iPad, iPhone và iPod touch của bạn vào một Player Video từ xa *


Tải ứng dụng Pioneer iControlAV miễn phí và sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod touch của bạn như là một từ xa chính thức khi BDP-430 của bạn được kết nối với mạng gia đình của bạn. Sử dụng nó cho các chức năng menu, chơi / lệnh tạm dừng, và thậm chí điều chỉnh lĩnh vực âm thanh khi phát lại bằng cách sử dụng gia tốc của thiết bị. Tải về miễn phí trên Apple ® App Store SM bằng cách tìm kiếm "Pioneer" hoặc "iControlAV".


Với âm thanh vượt trội và khả năng video, Pioneer BDP-430 mang đến cho bạn gần gũi hơn với những trải nghiệm 3D hơn bao giờ hết. Và nó có phải nó bằng cách đáp ứng hai bộ tiêu chuẩn kiên quyết. Chúng ta và của bạn.


Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cùng loại như : dau dvd pioneer, đầu bluray sony, bán đầu dvd....

Các bài khác cùng chuyên mục: