Một thiết bị thật nhỏ và cũng thật quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ dàn âm thanh karaoke gia đình dù tại các tụ điểm vui chơi hay tại gia đình của mỗi nhà đó là chiếc micro hữu dụng hổ trợ tốt cho âm thanh và cho cả người dùng.
Sản phẩm micro hiện nay gồm có 2 loại đó là micro có dây và micro không dây. Tùy theo điều kiện về kinh tế và nhu cầu của gia đình, bạn có thể chọn mua những dòng sản phẩm khác nhau của 2 thương hiệu phổ biến hiện nay đó là Micro Music Wave và Micro Guinness đang được CTY TNHH Sóng Nhạc độc quyền phân phối trên thị trường hiện nay. Để có thể quan sát trực tiếp về sản phẩm cũng như hướng dẫn cách sử dụng hay thử giọng qua những dòng sản phẩm micro này, bạn có thể đến 2 show room lớn nhất hiện nay của Sóng Nhạc tại địa chỉ 32 Lê Lợi, Q1 và 104 Nguyễn Văn Cừ, Q1 hoặc tại các trung tâm điện máy lớn hiện nay.


Đối với thương hiệu Micro Music Wave, hiện nay Sóng Nhạc đang có bán các dòng sản phẩm tiêu biểu như Music Wave HS-1080, HS-1600i, HSpro-1500i, HSpro-1500…với công nghệ sản xuất của Mỹ, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sở hữu 1 trong các sản phẩm của thương hiệu này. Bởi ngoài vẻ bề ngoài được thiết kế tinh tế, hiện đại, chống lăn thì sản phẩm còn đạt sự tối ưu về khả năng thu và phát sóng mạnh lại ổn định, phạm vi hoạt động lên đến 100m vẫn không dễ dàng bị hụt tiếng hay nhiễu sóng, giúp giọng ca của bạn luôn trong, sáng tiếng và nhẹ ca.

Đối với thương hiệu Micro Guinness, hiện nay Sóng Nhạc đang có bán các dòng sản phẩm tiêu biểu như BG-57, BG-48S, MU-1400, MU-980i…với công nghệ sản xuất của Hàn Quốc, bạn sẽ vô cùng hài lòng với khả năng thiết kế chóng ồn, loại bỏ âm thanh tạp chất, chịu được lực va đập cực cao. Những sản phẩm của Micro Guinness luôn mang đến cho bạn giọng hát trong, rõ ràng…lại hổ trợ tốt nếu bạn sử dụng ngoài mục đích ca hát như kịch nói, hội thảo…


Hầu hết những dòng micro thuộc hệ không dây đều là những dòng sản phẩm điện tử thông minh và được tối ưu với nhiều công nghệ đột phá. Phạm vi hoạt động mở rộng hơn rất nhiều so với micro có dây. Nói như thế không có nghĩa là micro có dây là dùng không tốt. Dù dáng vẻ bề ngoài không tinh tế và sang trọng như những micro không dây thì những chiếc micro có dây này hiện nay vẫn được dùng khá nhiều tại các điểm đến karaoke gia đình, bởi nó có tính ổn định cao. Bên cạnh đó giá thành lại rẻ hơn nhiều so với micro không dây, nếu bạn là người kinh doanh, chắc hẳn bạn thà rằng đầu tư nhiều tiền hơn vào đầu đĩa, amply hay loa chứ không đầu tư nhiều tiền về sản phẩm micro này, vì có những dòng sản phẩm micro không dây đôi khi giá thành lại lên đến 10 triệu/ bộ – đây đúng là một con số mà các nhà kinh doanh đáng phải suy ngẫm lại.


Hãy đến thử giọng của mình tại thế giới micro của Sóng Nhạc để không những chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất, hợp với chất giọng của gia đình mình nhất và còn vừa với túi tiền của mình nhất với sự hổ trợ chuyên nghiệp của các tư vấn viên Sóng Nhạc nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: